vĐồng tin tức tài chính 365

Tiền Giang: Phát hiện thêm 32 gói ni-lông nghi chứa ma tuý dạt vào bờ biển

2024-04-01 16:55
Lực lượng chức năng kiểm tra các túi ni-lông được phát hiện.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14 giờ 30 ngày 31/3, trong lúc đi lượm ve chai tại khu vực rừng phòng hộ thuộc xã Kiểng Phước, huyện Gò Công Đông thì 2 người dân phát hiện và giao nộp cho Công an xã Kiểng Phước 3 gói hình chữ nhật (mỗi gói có trọng lượng hơn 1kg, nghi chứa ma túy).

Đến khoảng 20 giờ 30 cùng ngày, ông Nguyễn Văn H. (59 tuổi, ngụ huyện Gò Công Đông) phát hiện một khối hình hộp quấn băng keo đen trôi dạt trên biển Gò Công nên kéo vào bờ đê và trình báo cơ quan chức năng.

Nhận tin báo, lực lượng biên phòng phối hợp với Công an tỉnh Tiền Giang đến hiện trường mở lớp băng keo đen của khối hình hộp thì phát hiện có 1 túi xách màu xám có chứa 29 gói hình chữ nhật (mỗi gói có trọng lượng khoảng 1kg), bên trong chứa tinh thể dạng rắn, màu trắng nghi là ma túy.

Nghi là ma tuý trôi dạt vào đê biển Gò Công.

Trước đó, trong 2 ngày 29 và 30/3, cũng tại khu vực biển Gò Công người dân đã phát hiện 52 gói hình chữ nhật (mỗi gói có trọng lượng khoảng 1kg, nghi là ma túy. Như vậy đến nay tại khu vực biển Gò Công đã phát hiện 84 gói hình chữ nhật nghi là ma túy.

Hiện toàn bộ tang vật trên đã được Bộ đội Biên phòng tỉnh bàn giao cho Cơ quan CSĐT tội phạm ma túy Công an tỉnh Tiền Giang điều tra, làm rõ.

Nguyễn Nhân

Xem thêm: lmth.485061_neib-ob-oav-tad-yut-am-ihgn-gnol-in-iut-23-meht-neih-tahp/na-uv/nv.moc.nagnoc

Comments:0 | Tags:Vụ án

“Tiền Giang: Phát hiện thêm 32 gói ni-lông nghi chứa ma tuý dạt vào bờ biển”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools