vĐồng tin tức tài chính 365

Khới tố nhóm bắt giữ con bạc để đòi nợ

2021-04-05 14:11

Ngày 5-4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Huế cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Thành Long, Võ Đình Sơn (cùng 27 tuổi), Lê Nhật Hoàng (24 tuổi, đều trú tại TP Huế) và Nguyễn Thiện Đạt (23 tuổi, trú tại huyện Phú Lộc) để điều tra về tội bắt cóc nhằm chiếm đoạt tài sản.

Khới tố nhóm bắt giữ con bạc để đòi nợ  - ảnh 1
Sơn, Đạt, Hoàng và Long tại cơ quan công an. Ảnh: N.DO

Trước đó, Công an TP Huế nhận được tin báo vào rạng sáng 28-3, Phan Nhật Thành (34 tuổi, trú phường An Tây, TP Huế) đến quán cà phê số 81 đường Cao Xuân Dục, phường Vỹ Dạ do Long làm chủ để đánh bạc bằng hình thức tài xỉu qua mạng.

Thành thua hơn 12 triệu đồng nhưng không có tiền nên xin đi mượn để trả thì được Đạt và Sơn là nhân viên của quán dẫn đi. Thành mượn nhiều nơi nhưng không có nên Long yêu cầu chở Thành về lại.

Lúc này, Thành bỏ chạy thì bị Đạt và Sơn bắt lại đánh đập. Đạt gọi thêm Hoàng đến giúp sức đưa Thành về. Tại quán cà phê, Long yêu cầu Thành gọi người nhà mang tiền đến trả nợ đồng thời tiếp tục đánh đập Thành.

Sau đó, người nhà Thành mang 4,5 triệu đồng và một xe mô tô Exciter đến giao nộp cho Long thì Thành được cho về. Người nhà đưa Thành đi cấp cứu, rồi trình báo Công an.   

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Huế đang tiếp tục củng cố hồ sơ để khởi tố những người liên quan thêm tội cố ý gây thương tíchđánh bạc.

Xem thêm: lmth.839679-on-iod-ed-cab-noc-uig-tab-mohn-ot-iohk/ut-tart-hnin-na/nv.olp

Comments:0 | Tags:No Tag

“Khới tố nhóm bắt giữ con bạc để đòi nợ”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools