vĐồng tin tức tài chính 365

Đắk Lắk: Trưởng khoa bệnh viện bị tố hành hung phụ nữ trên phố

2023-05-11 18:07

Nam bác sĩ bị tố đánh phụ nữ

Ngày 11.5, một lãnh đạo Bệnh viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk), cho biết đã nắm được nội dung việc ông Đ.T.T, trưởng một khoa chuyên môn tại bệnh viện bị tố đánh một nhân viên của bệnh viện khác trên đường phố.

"Bệnh viện đã yêu cầu ông T. viết bản tường trình. Đây là vụ việc của hai cá nhân xảy ra ngoài xã hội. Chúng tôi sẽ chờ kết quả xử lý của cơ quan chức năng để có hướng xử lý nhân viên của mình theo quy định", lãnh đạo bệnh viện này cho hay.

Trước đó, chị Tr.T.T.B. (28 tuổi, công tác tại Bệnh viện Đại học Tây Nguyên) đã làm đơn tố cáo ông T. đánh mình sau vụ va chạm giao thông. Trong đơn, chị B. cho biết sáng 8.5, chị gái chị B. điều khiển ô tô lưu thông trên đường Trường Chinh (TP.Buôn Ma Thuột) và xảy ra va chạm với ô tô do em gái ông T. điều khiển.

Đắk Lắk: Sau vụ tai nạn giao thông, nhân viên 2 bệnh viện xích mích giữa phố  - Ảnh 1.

CSGT can ngăn chị B. khi xảy ra xích mích với ông T.

CẮT TỪ CLIP

Chị B. cho rằng vì cả 2 người điều khiển xe đều mang thai nên chị gái của mình đã chủ động xuống xe xin lỗi, hỏi thăm tình hình sức khỏe người đối diện.

Tuy nhiên, khi ông T. tới hiện trường thì chị B. và ông T. đã có lời qua tiếng lại, xưng "mày - tao" với nhau. Sau đó, ông T. đã dùng tay tát một cái vào mặt chị B. "Sau vụ việc, ông T. rời đi mà không một lời xin lỗi. Người nhà tôi gọi điện thì ông T. hứa sẽ xuống nhà tôi để xin lỗi. Tuy nhiên, sau đó ông T. nói sẽ không xuống nữa, để vụ việc công an giải quyết và có lời lẽ thách thức nên tôi đã làm đơn tố cáo để lấy lại danh dự bản thân", chị B. viết trong đơn.

Ông T. cho rằng "đẩy ra chứ không tát"

Còn theo bản tường trình của ông T., thời điểm xảy ra tai nạn, em gái của ông đang mang thai 20 tuần. Vụ va chạm xe đã khiến em gái ông T. đập đầu và bụng vào vô lăng ô tô, không mở được cửa bên tài xế nên phải rất vất vả mới ra khỏi xe.

Ông T. tường trình tiếp, phía gia đình chị B. muốn hòa giải nhưng lại yêu cầu phải theo ý của họ là đưa xe của em gái ông T. về ga ra tại đường Y Moan (P.Tân Lợi, TP.Buôn Ma Thuột) chứ không đồng ý đưa xe vào ga ra hãng H. theo yêu cầu của em gái ông T. nên em gái của ông T. không đồng ý.

Đắk Lắk: Sau vụ tai nạn giao thông, nhân viên 2 bệnh viện xích mích giữa phố  - Ảnh 2.

Vụ tranh cãi xảy ra giữa phố sau va chạm giao thông

CẮT TỪ CLIP

Do không thỏa thuận được, hai bên đã thống nhất mời CSGT Công an TP.Buôn Ma Thuột đến giải quyết. Một lúc sau, em gái ông T. cảm giác choáng váng và đau bụng nên lực lượng CSGT và gia đình đã gọi xe cứu thương để đưa đi bệnh viện.

Ông T. cho rằng, trong khi em gái ông lên xe cấp cứu thì chị B. nói chồng mình cũng làm CSGT và liên tục dùng lời lẽ xúc phạm, chửi rủa em gái ông. "Vì bị xúc phạm nhiều nên tôi đã đẩy chị B. ra nhưng chị B. lại hét lên là tôi tát và cầm dép lên dọa đánh, ném nhưng được mọi người can ngăn lại", ông T. tường trình.

Ông T. cho biết thêm, hiện em gái của ông đang bị chấn thương và bị dọa sẩy thai, bị ảnh hưởng tâm lý nặng nề. Do đó, em gái của ông cũng làm đơn gửi đến các cơ quan, đề nghị giải quyết vụ việc.

Chờ kết quả từ CSGT để có căn cứ xử lý

Một lãnh đạo Đội CSGT TP.Buôn Ma Thuột cho biết có nắm thông tin vụ va chạm xe nói trên và đang chờ báo cáo cụ thể của tổ công tác trực tiếp làm việc tại hiện trường để có hướng xử lý phù hợp.

Lãnh đạo Bệnh viện Đại học Tây Nguyên xác nhận chị B. là nhân viên tại bệnh viện, tuy nhiên, đơn vị chưa nắm được cụ thể nội dung vụ việc. "Chúng tôi sẽ hỏi lại nhân viên của mình để nắm thông tin. Có thể đây là việc cá nhân, xảy ra bên ngoài nên phải chờ cơ quan chức năng giải quyết rồi mới có hướng xử lý", lãnh đạo Bệnh viện Đại học Tây Nguyên trao đổi.

Ông Nay Phi La, Giám đốc Sở Y tế Đắk Lắk, cho biết đã nắm thông tin việc người của 2 bệnh viện xảy ra xích mích sau vụ va chạm giao thông. "Vụ việc liên quan đến giao thông và do lực lượng CSGT xử lý. Khi nào có kết luận của CSGT, các bệnh viện sẽ căn cứ để xử lý tiếp cán bộ nhân viên liên quan và báo về Sở Y tế", ông Nay Phi La nói.

Xem thêm: mth.227320551115032581-ohp-nert-un-uhp-gnuh-hnah-ot-ib-neiv-hneb-aohk-gnourt-kal-kad/nv.neinhnaht

Comments:0 | Tags:No Tag

“Đắk Lắk: Trưởng khoa bệnh viện bị tố hành hung phụ nữ trên phố”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools