vĐồng tin tức tài chính 365

Nữ sinh viên nghi mất tích liên quan kinh doanh đa cấp

2023-05-13 08:22

Mới đây, Công an xã Bình Chánh (H.Bình Sơn, Quảng Ngãi) cho biết đã nhận được tin trình báo của gia đình chị Nguyễn Thị Ngọc (25 tuổi, ở xã Bình Chánh, H.Bình Sơn, Quảng Ngãi) về việc chị này đã mất liên lạc từ tháng 3.2023 đến nay. Hiện, Công an xã Bình Chánh phối hợp cơ quan chức năng, gia đình để tìm kiếm chị Ngọc.

Theo bà Nguyễn Thị Tuyết (50 tuổi, mẹ chị Ngọc), đầu năm 2022, chị Ngọc ra TP.Đà Nẵng làm việc. Thời gian đầu, thỉnh thoảng chị Ngọc có về thăm gia đình và cũng thường xuyên gọi điện về nhà. Tuy nhiên, gia đình không biết thông tin về công việc chị Ngọc đang làm, chỉ biết chị này ở cùng một người bạn học chung đại học (học cùng nhau ở TP.Nha Trang, Khánh Hòa).

Kể từ giữa năm 2022, số lần chị Ngọc gọi về nhà ít dần. Đến cuối năm 2022, hầu như chỉ có chị Ngọc chủ động gọi về, còn gia đình không thể liên lạc được với chị này. Từ những cuộc gọi của chị Ngọc, gia đình mới biết Ngọc đã chuyển vào Đồng Nai làm việc. Tuy nhiên, chị Ngọc vẫn giữ bí mật về công ty mình đang làm.

Nữ sinh viên nghi mất tích liên quan kinh doanh đa cấp - Ảnh 1.

Chị Nguyễn Thị Ngọc

Gia đình cung cấp

"Ngày 25 tháng chạp năm vừa rồi, nó có gọi về báo mùng 2 Tết Nguyên đán (Tết Quý Mão - 2023), công ty bắt đầu đi làm lại nên phải ở lại Đồng Nai luôn, không về quê ăn tết được", bà Tuyết cho hay.

Từ sau Tết Nguyên đán 2023, rất hiếm khi chị Ngọc gọi về cho gia đình. Đến tháng 3.2023, gia đình và bạn bè mất liên lạc hoàn toàn với chị Ngọc cho đến nay.

Sau khi nhận được tin báo từ gia đình chị Ngọc, nhiều ngày qua, PV Báo Thanh Niên đã vào cuộc tìm hiểu vụ việc.

Chị P.Y.L (bạn cùng phòng trọ với chị Ngọc tại Đà Nẵng) cho hay đầu năm 2022, chị Ngọc ra Đà Nẵng ở chung trọ với chị L. và làm chung công ty. Làm được một thời gian ngắn, cả 2 cùng nghỉ việc ở công ty này và làm 2 công việc khác nhau.

Theo lời kể của chị L., khoảng tháng 6.2022, chị Ngọc có công việc mới nhưng là công việc gì thì không rõ. Chị L. hỏi nhiều lần nhưng chị Ngọc giấu. Chị L. chỉ biết hằng ngày chị Ngọc ra ngoài rất sớm nhưng lại về nhà muộn, có hôm về đến nhà lúc 22 giờ. Khi ra khỏi nhà, chị Ngọc thường chở theo một giỏ hàng hóa như sữa tắm, sữa rửa mặt… Tuy nhiên, những sản phẩm này không có xuất xứ rõ ràng.

Đến giữa tháng 7.2022, chị Ngọc chuyển vào Đồng Nai để làm việc. Trước khi chị Ngọc đi, chị L. đã nhiều lần khuyên chị Ngọc ở lại nhưng bất thành. Nghi ngờ chị Ngọc làm việc cho công ty bán hàng đa cấp, chị L. tiếp tục hỏi thăm nhưng chị Ngọc vẫn giấu và chỉ cho biết vào Đồng Nai cùng các anh chị trong công ty.

Kể từ khi chị Ngọc vào Đồng Nai, chị L. và chị Ngọc thỉnh thoảng vẫn liên lạc với nhau qua mạng xã hội. Tuy nhiên, đến tháng 3.2023 thì chị L. không thể liên lạc được với chị Ngọc.

Xem thêm: mth.684121421215032581-pac-ad-hnaod-hnik-nauq-neil-hcit-tam-ihgn-neiv-hnis-un/nv.neinhnaht

Comments:0 | Tags:No Tag

“Nữ sinh viên nghi mất tích liên quan kinh doanh đa cấp”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools