vĐồng tin tức tài chính 365

Say rượu lái xe, tài xế đổi chỗ cho chó để tránh bị phạt

2023-05-20 13:32
Say rượu lái xe, tài xế đổi chỗ cho chó để tránh bị phạt - Ảnh 1.

Vụ “chó lái xe” có thể trở thành một trong những vụ án đáng nhớ của cảnh sát Springfield, Mỹ - Ảnh minh họa: Carscoops

Cảnh sát Springfield, Colorado, Mỹ đã phải giải quyết một vụ “để đời”. Đó là việc người đàn ông đã đổi chỗ với chú chó của mình để thoát khỏi án phạt say rượu lái xe.

Theo Carscoops, đêm 13-5, một chiếc ô tô đã bị lật ở Springfield. Cảnh sát đã bị sốc khi phát hiện con chó ngồi ghế lái trong khi người đàn ông cố ngồi vào ghế phụ. Khi kiểm tra kỹ hơn, cảnh sát nhận ra con chó hoàn toàn không phải “người” lái xe. Con chó chỉ đang cố gắng che chở cho chủ nhân say xỉn.

Thực tế, cảnh sát đã theo dõi chiếc xe khi chạy quá tốc độ giới hạn (84km/h trong khu vực giới hạn 48km/h). Khi cảnh sát lái gần, tài xế đã cố gắng đổi chỗ với con chó đang ngồi ở ghế phụ. Sau đó, anh ta bước ra khỏi xe từ phía cửa ghế phụ, tuyên bố anh ta không phải người lái.

Cảnh sát không tin vào câu chuyện của anh ta, yêu cầu kiểm tra hơi thở. Anh ta nghe vậy liền bỏ chạy. Nhưng chỉ được khoảng 18m đã bị bắt lại.

Say rượu lái xe, tài xế đổi chỗ cho chó để tránh bị phạt - Ảnh 2.

Cảnh sát đăng tải thông tin trên Facebook của sở. Không có hình ảnh bởi tài xế bị bắt giữ là tạm thời, chỉ trở thành “người có tội” một khi bị kết án - Ảnh chụp màn hình

Với tất cả những gì đã diễn ra, người này không những bị cáo buộc chạy quá tốc độ, say rượu lái xe mà còn cả những tội danh như chống lại người thi hành công vụ và lái xe không mang theo bằng.

Không những vậy, cảnh sát Springfield còn phát hiện anh ta có hai lệnh bắt giữ khác ở Pueblo, nơi anh ta định đến vào tối hôm xảy ra tai nạn.

Trong khi đó, con chó mà anh ta định đổ tội không phải đối mặt với bất kỳ cáo buộc nào và đã được thả sau khi nhận cảnh cáo. Tạm thời, con chó sẽ được giao cho người quen của tài xế, trong khi anh ta phải ở trong tù chờ phán quyết.

Vụ vi phạm giao thông kỳ lạ đã thu hút sự chú ý. Phần đông bày tỏ sự vui mừng khi cảnh sát nhanh chóng tìm ra được “thủ phạm” thực sự, giải nỗi oan cho con chó vô tội.

Say rượu lái xe, tài xế đổi chỗ cho chó để tránh bị phạt - Ảnh 3.

Một “meme” cư dân mạng tạo với hình ảnh chú chó bị bắt cùng dòng chữ “Em bị gài, cảnh sát ơi” - Ảnh: Twitter

Chó Chó 'lái xe' trong ảnh phạt nguội, cảnh sát bối rối

Một con chó liều lĩnh được phát hiện ngồi sau tay lái một chiếc ô tô chạy quá tốc độ ở Đức đã khiến cảnh sát giao thông nước này bối rối khi gửi giấy phạt nguội.

Xem thêm: mth.14832824191503202-tahp-ib-hnart-ed-ohc-ohc-ohc-iod-ex-iat-ex-ial-uour-yas/nv.ertiout

Comments:0 | Tags:No Tag

“Say rượu lái xe, tài xế đổi chỗ cho chó để tránh bị phạt”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools