vĐồng tin tức tài chính 365

Phó thủ tướng Trần Lưu Quang tặng quà trẻ có hoàn cảnh đặc biệt

2023-05-28 19:38
Phó thủ tướng Trần Lưu Quang tặng quà trẻ có hoàn cảnh đặc biệt - Ảnh 1.

Phó thủ tướng Trần Lưu Quang (thứ hai từ trái qua) cùng Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy (bìa trái) tặng xe đạp, thăm hỏi các em nhỏ tại trung tâm - Ảnh: HỮU HẠNH

Cùng đi với Phó thủ tướng Trần Lưu Quang có Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy, Thứ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội Lê Tấn Dũng, Chủ tịch Hội đồng Đội trung ương Nguyễn Phạm Duy Trang, Phó chủ tịch UBND TP.HCM Dương Anh Đức và Bí thư Thành Đoàn TP.HCM Phan Thị Thanh Phương.

Lắng nghe tình hình các em nhỏ kém may mắn, mồ côi, khuyết tật đang được nuôi dưỡng, bảo trợ, trước đề xuất của lãnh đạo trung tâm, Phó thủ tướng Trần Lưu Quang đã tặng 50 triệu đồng để mua thiết bị cho phòng y tế và máy nấu nước sôi rửa bình sữa cho các bé nhỏ tuổi.

Khi được hỏi và các em nói mong muốn có sân đá banh, sân chơi và được giao lưu nhiều hơn với môi trường bên ngoài, xóa khoảng cách với các bạn đi học tại các trường bên ngoài, Phó thủ tướng đề nghị lãnh đạo địa phương, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TP.HCM quan tâm làm ngay sân bóng đá mini, sân chơi cho các cháu.

Phó thủ tướng Trần Lưu Quang tặng quà trẻ có hoàn cảnh đặc biệt - Ảnh 2.

Phó thủ tướng Trần Lưu Quang trao quà cho các em nhỏ đang sống tại trung tâm - Ảnh: HỮU HẠNH

Theo Phó thủ tướng Trần Lưu Quang, mỗi năm nếu chỉ có bốn đợt để mọi người đến thăm, chăm lo cho các cháu vào Ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6, Tết Trung thu, Tết cổ truyền và Noel là còn ít. Vì thế các đoàn thể tại địa phương cần thêm nhiều buổi giao lưu, tạo sân chơi cho các cháu hơn nữa. 

Đặc biệt, phải quan tâm câu chuyện các cháu đi học tại các trường bên ngoài phải được như bạn bè đồng trang lứa, xóa khoảng cách để có tinh thần thoải mái khi học tập, vui chơi.

Dịp này, chương trình đã tặng 186 phần quà, 20 xe đạp và 5 xe lăn dành cho các em. Ngoài ra, còn có các gian hàng trò chơi, sân chơi khoa học vui, biểu diễn xiếc, ảo thuật, văn nghệ phục vụ các em.

Phó thủ tướng Trần Lưu Quang tặng quà trẻ có hoàn cảnh đặc biệt - Ảnh 3.

Chủ tịch Hội đồng Đội trung ương Nguyễn Phạm Duy Trang trao quà cho các em nhỏ tại trung tâm - Ảnh: HỮU HẠNH

Phó thủ tướng Trần Lưu Quang tặng quà trẻ có hoàn cảnh đặc biệt - Ảnh 4.

Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy cùng Phó thủ tướng Trần Lưu Quang chơi cùng các cháu nhỏ tại trung tâm - Ảnh: HỮU HẠNH

Phó thủ tướng Trần Lưu Quang làm tổ trưởng Tổ công tác đặc biệt của Thủ tướngPhó thủ tướng Trần Lưu Quang làm tổ trưởng Tổ công tác đặc biệt của Thủ tướng

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký quyết định về kiện toàn thành viên Tổ công tác đặc biệt để rà soát, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc và thúc đẩy thực hiện dự án đầu tư. Phó thủ tướng Trần Lưu Quang làm tổ trưởng tổ này.

Xem thêm: mth.95594327182503202-teib-cad-hnac-naoh-oc-ert-auq-gnat-gnauq-uul-nart-gnout-uht-ohp/nv.ertiout

Comments:0 | Tags:No Tag

“Phó thủ tướng Trần Lưu Quang tặng quà trẻ có hoàn cảnh đặc biệt”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools