vĐồng tin tức tài chính 365

Diệu Nhi khen chị em Yến Trang, Yến Nhi 'lão hoá ngược'

2021-05-02 11:57

Tập 16 Giác quan thứ 6 mùa 3 với sự góp mặt của chị em "Song Yến" là Yến Trang và Yến Nhi. Ngay từ khi xuất hiện trên sân khấu, cả hai ca sĩ đã nhận được những tràng pháo tay nồng nhiệt từ khán giả, sự hào hứng của MC Thành Trung và Diệu Nhi.

Đặc biệt, nữ diễn viên còn không tiếc lời có cánh dành cho vẻ ngoài rạng rỡ và nhan sắc “không tuổi” của chị em “Song Yến”.

“Nói thật là mỗi lần em thấy chị Yến Trang và chị Yến Nhi em cảm thấy như hai chị lão hoá ngược vậy. Từ khi em còn nhỏ xem 2 chị trên tivi cho đến lúc em bước chân vào nghệ thuật thì 2 chị vẫn trẻ mãi như vậy”- Diệu Nhi chia sẻ.

Diệu Nhi khen chị em Yến Trang, Yến Nhi 'lão hoá ngược' - ảnh 1
Yến Trang bật mí rằng cô là “fan cứng” của Diệu Nhi vì hai chị em nữ ca sĩ hay theo dõi những chương trình có diễn viên “Vu quy đại náo” tham gia. Ảnh: BEE

Yến Trang nói: “Nói đến chuyện trẻ trung thì Trang cũng phải nói lời cảm ơn Diệu Nhi, Thành Trung vì những chương trình truyền hình vô cùng vui nhộn mà cả hai đã thực hiện. Đặc biệt nhất là Diệu Nhi, tụi chị rất hay xem chương trình có Nhi tham gia, Nhi lúc nào cũng vui và mang lại tiếng cười cho tụi chị”.

Diệu Nhi khen chị em Yến Trang, Yến Nhi 'lão hoá ngược' - ảnh 2
Nữ ca sĩ Yến Trang và Yến Nhi. Ảnh: BEE

Tại chương trình này, Thành Trung thể hiện sự quan tâm với Diệu Nhi khi hỏi thăm về gia đình của nữ diễn viên.

Qua phần trao đổi giữa hai nghệ sĩ, khán giả được biết bố mẹ của Diệu Nhi đã ngoài 60 và còn rất khoẻ mạnh. Nữ diễn viên cũng có một chị gái và đây cũng chính là quản lý của cô. 

Cũng như những khách mời khác, Yến Trang và Yến Nhi khi đến với Giác quan thứ 6 mùa 3 phải vượt qua năm vòng chơi bằng việc đoán năm nghề nghiệp tương ứng với năm nhân vật bí ẩn.

Năm người chơi xuất hiện trong tập phát sóng tuần này hiện đang làm giáo viên trong một số lĩnh vực như âm nhạc, nhảy, thẩm mỹ, luyện chữ đẹp.

Diệu Nhi sẽ là người đưa ra một số gợi ý, giúp cho khách mời có nhiều thông tin để đưa ra đáp án chính xác nhất có thể. Tuy nhiên qua 15 tập phát sóng của chương trình, khán giả thường xuyên thấy Diệu Nhi “tung hoả mù” khách mời bằng những thông tin vô thưởng, vô phạt.

Diệu Nhi khen chị em Yến Trang, Yến Nhi 'lão hoá ngược' - ảnh 3
Diệu Nhi. Ảnh: BEE

Thành Trung phải “cảnh báo” khách mời rằng: “Trợ lý của chúng tôi có một khả năng đặc biệt là luôn đoán sai trong mọi tình huống. Chính vì vậy đáp án nào trợ lý của chúng tôi đã chọn thì khách mời không nên chọn theo”.

Trong một số trường hợp, trực giác của Diệu Nhi vẫn chính xác nên những gợi ý của nữ diễn viên vẫn là một nguồn tham khảo hữu ích dành cho các khách mời.

Giác quan thứ 6 mùa 3 lên sóng 12 giờ trưa Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3.


Xem thêm: lmth.931289-cougn-aoh-oal-ihn-ney-gnart-ney-me-ihc-nehk-ihn-ueid/cod-ehgn-mex/irt-iaig/nv.olp

Comments:0 | Tags:No Tag

“Diệu Nhi khen chị em Yến Trang, Yến Nhi 'lão hoá ngược'”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools