vĐồng tin tức tài chính 365

Bắc Giang: Tạm giữ hình sự kẻ đánh người, vượt chốt kiểm soát dịch COVID-19

2021-05-23 03:33

Lương Văn Tiến (37 tuổi, ở thành phố Bắc Giang) cùng nhóm bạn dù đã được tổ kiểm soát dịch bệnh COVID-19 giải thích, song không nghe, còn có hành vi chống người thi hành công vụ.

Ngày 22.5, Công an huyện Yên Dũng (tỉnh Bắc Giang) cho biết đang tạm giữ hình sự đối tượng Lương Văn Tiến để tiếp tục điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.

Khoảng 13h15 ngày 21.5, nhóm Lương Văn Tiến đi từ xã Tiền Phong đến xã Nội Hoàng để về nhà người quen chơi.

Tại đây, tổ kiểm soát dịch COVID-19 Bờ Mới, thuộc thôn Nội, xã Nội Hoàng đã giải thích, yêu cầu nhóm người trên quay lại, không được vào bên trong xã Nội Hoàng.

Tuy nhiên nhóm đối tượng này không thực hiện yêu cầu của tổ kiểm soát dịch. Đối tượng Lương Văn Tiến đã có hành vi dùng tay đấm vào đầu anh Dương Văn Đức (29 tuổi, thành viên của tổ kiểm soát dịch).

Sau đó các đối tượng vượt chốt đi vào địa phận thôn Nội, xã Nội Hoàng.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Tổ công tác của Công an huyện đã phối hợp với Công an xã Nội Hoàng, lực lượng cảnh sát cơ động đưa tất cả các đối tượng về UBND xã Nội Hoàng để làm việc.

Cơ quan công an đã lập biên bản bắt người phạm tội quả tang đối với Lương Văn Tiến về hành vi chống người thi hành công vụ theo quy định tại Điều 330, Bộ luật hình sự.

Xem thêm: odl.351219-91-divoc-hcid-taos-meik-tohc-touv-iougn-hnad-ek-us-hnih-uig-mat-gnaig-cab/taul-pahp/nv.gnodoal

Comments:0 | Tags:No Tag

“Bắc Giang: Tạm giữ hình sự kẻ đánh người, vượt chốt kiểm soát dịch COVID-19”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools