vĐồng tin tức tài chính 365

Khởi tố 3 thanh niên chặn xe máy “xin tiền”, dùng dao giết người

2021-05-23 03:33

Người dân phát hiện nạn nhân nằm bất động trên đường nên đưa đến bệnh viện cấp cứu, nhưng vết thương quá nặng đã tử vong.

Ngày 22.5, Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, cơ quan này đã tống đạt quyết định khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam Nguyễn Văn Thắng (23 tuổi, ngụ P.5, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang), Trần Văn Tấn (30 tuổi, ngụ xã Trung An, TP Mỹ Tho) và Trần Hoàng Trọng (30 tuổi, ngụ P.2, TP Mỹ Tho) để điều tra về vụ án "giết người".

Thông tin ban đầu cho biết, vào rạng sáng ngày 12.5, Thắng cùng Tấn và Trọng chạy 2 xe máy trên đường Đinh Bộ Lĩnh, TP Mỹ Tho để tìm chỗ ăn khuya. Khi đến chợ Nhị Tỳ, nhóm của Thắng chặn xe máy do Nguyễn Ngọc Toàn cầm lái chở theo anh Nguyễn Hoàng Phúc (33 tuổi, ngụ phường 1, TP Mỹ Tho) để "xin tiền" đi ăn khuya. Sau đó, nhóm của Thắng xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau với anh Phúc.Thắng dùng dao đâm anh Phúc trọng thương.

Nguyễn Văn Thắng, 1 trong 3 đối tượng bị bắt giữ về hành vi giết người. Ảnh: CACC.
Nguyễn Văn Thắng, 1 trong 3 đối tượng bị bắt giữ về hành vi giết người. Ảnh: CACC.
Đến khoảng 2g sáng cùng ngày người dân đi đường phát hiện anh Phúc nằm bất động trước khu vực cổng chợ Nhị Tỳ, nên đưa anh đến Bệnh viện Đa khoa trung tâm Tiền Giang cấp cứu. Đến khoảng 4h anh Phúc tử vong do vết thương thấu bụng, mất máu cấp.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Công an tỉnh Tiền Giang đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ điều tra và xác định đây là vụ giết người. Qua sàng lọc và vận động, Tấn và Trọng đã đến Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Tiền Giang đầu thú vào lúc 20h ngày 12.5. Đến tối 13-5, Thắng cũng đến đầu thú.

Xem thêm: odl.251219-iougn-teig-oad-gnud-neit-nix-yam-ex-nahc-nein-hnaht-3-ot-iohk/taul-pahp/nv.gnodoal

Comments:0 | Tags:No Tag

“Khởi tố 3 thanh niên chặn xe máy “xin tiền”, dùng dao giết người”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools