vĐồng tin tức tài chính 365

2 anh em rủ nhau đánh người trọng thương vì nhắc chuyện quá khứ

2021-05-23 03:33

Nhớ đến chuyện anh T kể cho người khác nghe về việc trước đây mình thực hiện hành vi đồi bại với phụ nữ phải bồi thường, làm mình không cưới được vợ nên đối tượng đã tức giận cầm hung khí đi đánh người.

Hôm nay (22.5), Công an huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang cho biết vừa bắt tạm giam Trần Văn Kha (sinh năm 1995) ngụ xã Vĩnh Hòa Hưng Bắc, huyện Gò Quao về tội cố ý gây thương tích.

Tại cơ quan Công an, Kha khai nhận, vào khoảng 17 giờ ngày 21.1.2021, Kha đang ở nhà thì thấy Trần Văn Khoa (anh ruột của Kha) đi nhậu về nhà cự cãi với cha mẹ về chuyện cha mẹ mình thường khen T.H.T là người tốt, nên Khoa bức xúc đòi đi kiếm T để hỏi chuyện.

Bên cạnh đó, Kha cũng tức giận việc T nói xấu Kha từng hiếp dâm phụ nữ phải bồi thường làm Kha quen cô gái nào cũng bị chia tay dẫn đến chuyện không cưới được vợ nên Kha lấy hung khí cùng Khoa đi tìm T để đánh.

Khi đến trước nhà của người quen cùng xóm, Kha nhìn thấy T đang ở trong nhà nên kêu Khoa dừng xe máy lại để Kha gọi T ra nói chuyện. Lúc này, T từ trong nhà bước ra thì bất ngờ bị Kha lấy hung khí giấu sẵn trong áo đánh liên tiếp 2 cái vào người T gây thương tích nặng.

Gây án xong, Kha lên xe cho Khoa chở về nhà và vứt hung khí xuống sông. Theo kết quả giám định pháp y, tỉ lệ thương tật mà Kha gây ra cho T là 12%.

Xem thêm: odl.761219-uhk-auq-neyuhc-cahn-iv-gnouht-gnort-iougn-hnad-uahn-ur-me-hna-2/taul-pahp/nv.gnodoal

Comments:0 | Tags:No Tag

“2 anh em rủ nhau đánh người trọng thương vì nhắc chuyện quá khứ”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools