vĐồng tin tức tài chính 365

Dàn lãnh đạo Louis Land có liên quan ông Đỗ Thành Nhân xin từ nhiệm

2022-06-03 12:18

Theo đó, ngày 1-6, HĐQT Công ty CP Louis Land nhận đơn của bà Nguyễn Giang Quyên, xin từ nhiệm chức danh tổng giám đốc.

Cùng ngày, HĐQT Công ty CP Louis Land cũng nhận đơn của ông Hoàng Xuân Hạnh, xin từ nhiệm chức danh thành viên HĐQT và chủ tịch HĐQT.

Dàn lãnh đạo Louis Land có liên quan ông Đỗ Thành Nhân xin từ nhiệm - Ảnh 1.

Biểu đồ cổ phiếu BII

Trước đó, ngày 4-4, Louis Land đã có văn bản gửi Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) về việc miễn nhiệm chức danh phó tổng giám đốc của ông Hoàng Xuân Hạnh, đồng thời ông Hạnh được bổ nhiệm chức làm Chủ tịch HĐQT thay ông Lục Tấn Huy xin từ nhiệm vị trí này. Như vậy, ông Hạnh xin từ nhiệm chỉ sau gần 2 tháng nhậm chức. Hiện Louis Land chưa có lãnh đạo thay thế, điều hành…

Trong một năm qua, đây là lần thứ 5, Louis Land thay đổi chủ tịch HĐQT, lãnh đạo cấp cao. Hiện doanh nghiệp này chỉ còn duy nhất nhân sự cấp cao là ông Trần Sĩ Chương giữ chức danh phó chủ tịch HĐQT (được bổ nhiệm vào tháng 11-2021).

Trong năm 2021, Louis Land, ghi nhận mức doanh thu đạt 493 tỉ đồng, cao gấp 7 lần năm 2020, lợi nhuận sau thuế tăng gấp đôi ở mức 33 tỉ đồng. Lợi nhuận công ty này cải thiện chủ yếu nhờ khoản doanh thu hoạt động tài chính tăng đột biến, lên đến 94 tỉ đồng.

Mã cổ phiếu BII của Louis Land trong năm 2021 gây được chú ý của nhiều nhà đầu tư khi bất ngờ tăng trần liên tục sau khi có sự tham gia của ông Đỗ Thành Nhân. Giữa tháng 9-2021, cổ phiếu BII lên mức 29.400 đồng/cổ phiếu nhưng giảm mạnh sau khi ông Đỗ Thành Nhân bị bắt vào giữa tháng 4 vừa qua. Hiện tại, giá BII chỉ còn 5.600 đồng cổ phiếu, giảm đến gần 600% so với đỉnh hồi giữa tháng 4. Một số cổ phiếu có liên quan ông Nhân cũng giảm mạnh liên tục mới mức độ tương ứng vài trăm phần trăm.

Ông Đỗ Thành Nhân nguyên là Chủ tịch HĐQT Công ty CP Louis Holdings, đồng thời là Chủ tịch HĐQT của 2 công ty con là CTCP Xuất Nhập khẩu An Giang (AGM) và Công CP Dược Lâm Đồng (Ladophar), bị cơ quan điều tra khởi tố, bắt tạm giam vì liên quan đến hành vi thao túng chứng khoán. Trước khi bị bắt, ông Nhân có đơn từ nhiệm Chủ tịch HĐQT Công ty CP Louis Holdings kể từ ngày 19-4.

Xem thêm: mth.90092911130602202-meihn-ut-nix-nahn-hnaht-od-gno-nauq-neil-oc-dnal-siuol-oad-hnal-nad/et-hnik/nv.moc.dln

Comments:0 | Tags:No Tag

“Dàn lãnh đạo Louis Land có liên quan ông Đỗ Thành Nhân xin từ nhiệm”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools