vĐồng tin tức tài chính 365

Nhân viên ngân hàng giả chữ ký sếp, chiếm đoạt 1,8 tỉ

2023-06-15 19:17

Ngày 15-6, Phòng Cảnh sát Kinh tế (PC03) Công an TP.HCM cho biết đã khởi tố vụ án hình sự lừa đảo chiếm đoạt tài sản xảy ra tại một ngân hàng có chi nhánh Hồ Chí Minh để điều tra.

Quá trình điều tra xác định, từ ngày 18-8-2016, Trần Quang Đức (33 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh), nam nhân viên ngân hàng được giao nhiệm vụ trực tiếp thu thập và lập hồ sơ của khách hàng vay hưởng lương từ ngân sách Nhà nước, không có tài sản đảm bảo.

Sau đó, nhân viên này có dấu hiệu làm khống, giả tổng cộng năm hồ sơ vay tín chấp khách hàng và chữ ký của Phó giám đốc ngân hàng này.

Sau đó, nhân viên này đã chuyển bộ phận quản lý tín dụng thực hiện giải ngân tổng số tiền khoảng 1,8 tỉ đồng và chiếm đoạt cho đến nay.

Cơ quan CSĐT đã ra quyết định truy tìm đối với ông Đức, phát thông báo yêu cầu người này đến trình diện tại Phòng PC03 để làm rõ các nội dung liên quan đến vụ án.

Mọi chi tiết liên hệ Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM gặp Điều tra viên Thiếu tá Phạm Duy Khánh (Đội 8 - PC03), địa chỉ số 674 đường Ba Tháng Hai, phường 1, quận 10, TP.HCM.

NGUYỄN TÂN

Xem thêm: lmth.301837tsop-it-81-taod-meihc-pes-yk-uhc-aig-gnah-nagn-neiv-nahn/nv.olp

“Nhân viên ngân hàng giả chữ ký sếp, chiếm đoạt 1,8 tỉ”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools