vĐồng tin tức tài chính 365

Dự thi 'Những bức ảnh trong đời', cơ hội nhận giải thưởng hàng chục triệu

2023-06-28 09:55
Dự thi Những bức ảnh trong đời, cơ hội nhận giải thưởng hàng chục triệu - Ảnh 1.

Ảnh: BTC

Thời buổi công nghệ số, việc chụp ảnh lưu lại những khoảnh khắc đời thường trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, từ những chuyến du lịch, những cuộc hẹn hò, gặp gỡ… Để rồi đôi lúc, ta chợt xúc động khi nhìn lại những bức ảnh và hồi tưởng quãng thời gian đáng nhớ trong đời mình.

Mời bạn cùng chia sẻ những hình ảnh, câu chuyện đáng nhớ ấy với cuộc thi 'Những bức ảnh trong đời'. Cuộc thi do báo Phụ Nữ TP.HCM tổ chức, với giải nhất trị giá 32 triệu đồng; giải nhì trị giá 21 triệu đồng; cùng các giải ba, giải khuyến khích và giải phụ (tác phẩm được bình chọn nhiều nhất) tổng trị giá 33 triệu đồng. 

Cuộc thi dành cho tất cả bạn đọc trong và ngoài nước, kể cả nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, trừ nhân sự thuộc báo Phụ Nữ TP.HCM và người thân của thành viên ban giám khảo. Thời gian nhận tác phẩm: từ ngày 28-6 đến 28-12-2023.

Để dự thi, bạn đọc gửi bài viết từ 500 - 700 chữ, kèm 1 - 3 ảnh liên quan về địa chỉ email nhungbucanhtrongdoi@baophunu.org.vn, hoặc tòa soạn báo Phụ Nữ TP.HCM (311 Điện Biên Phủ, quận 3, TP.HCM), ghi rõ "Bài dự thi Những bức ảnh trong đời".

Bài và ảnh phải là câu chuyện có thật, chưa đăng trên các phương tiện thông tin đại chúng, chưa tham gia bất kỳ cuộc thi nào. Tác giả phải chịu trách nhiệm về tính trung thực và bản quyền hợp pháp của bài viết, ảnh. Ban tổ chức có toàn quyền sử dụng tác phẩm dự thi (bài viết + ảnh) được chọn đăng báo, đoạt giải về sau.

Tác phẩm dự thi phải ghi rõ họ tên tác giả, bút danh (nếu có), năm sinh, nghề nghiệp, địa chỉ liên hệ, email, số điện thoại. Mỗi tác giả có thể gửi nhiều tác phẩm nhưng phải thống nhất một bút danh.

Phát động cuộc thi viết Phát động cuộc thi viết 'Tiêm ngừa - Chuyện chưa kể'

Sáng 15-6, báo Tuổi trẻ đã tổ chức "Lễ phát động Cuộc thi viết "Tiêm ngừa - Chuyện chưa kể", với sự đồng hành của Hệ thống tiêm chủng VNVC. Tổng trị giá giải thưởng cho cuộc thi này lên đến 500 triệu đồng.

Xem thêm: mth.77023617172603202-ueirt-cuhc-gnah-gnouht-iaig-nahn-ioh-oc-iod-gnort-hna-cub-gnuhn-iht-ud/nv.ertiout

Comments:0 | Tags:No Tag

“Dự thi 'Những bức ảnh trong đời', cơ hội nhận giải thưởng hàng chục triệu”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools