vĐồng tin tức tài chính 365

Võ sĩ Thái Lan qua đời sau khi bị knock-out trong trận đấu

2022-07-18 16:57
Võ sĩ Thái Lan qua đời sau khi bị knock-out trong trận đấu - Ảnh 1.

Panphet Phadungchai đã qua đời sau khi bị knock-out trong trận đấu với Anthony TFC - Ảnh: dailynews

Theo tường thuật của tờ Thairath (Thái Lan), trong cuộc chiến nói trên Panphet Phadungchai đã bị Anthony TFC đấm rất mạnh vào cằm và ngã gục bất tỉnh trên sàn đấu. Sau đó võ sĩ Thái Lan này đã nhanh chóng được xe cấp cứu đưa đến bệnh viện.

Theo các bác sĩ thì Panphet Phadungchai bị tụ máu não và chết não, phải thở bằng máy. Những ngày qua, gia đình Panphet Phadungchai và các quan chức quyền anh Thái Lan đã kêu gọi mọi người giúp đỡ, cầu nguyện cho võ sĩ này.

Tuy nhiên sau 2 ngày cố gắng, các bác sĩ đã bó tay và gia đình Panphet Phadungchai cũng quyết định rút ống thở để anh có thể "ra đi thanh thản". Báo chí Thái Lan đã đồng loạt đăng tải tin buồn về cái chết của Panphet Phadungchai.

Hiệp hội Quyền anh Thái Lan đã gửi lời chia buồn đến gia đình Panphet Phadungchai và tuyên bố sẽ hỗ trợ các chi phí để lo tang sự cho anh.

Xem võ sĩ vừa đánh vừa xin trọng tài Xem võ sĩ vừa đánh vừa xin trọng tài 'kết thúc sớm' vì đối thủ 'quá yếu'

TTO - Võ sĩ Vagab Vagabov đã hoàn toàn áp đảo trước đối thủ David Barkhudaryan trong cuộc so tài ngày 16-7 ở sự kiện AMC Fight Nights 113 tại Nga. Thậm chí Vagabov vừa đánh vừa nhìn trọng tài để 'xin kết thúc sớm' nhưng vẫn bị ngó lơ...

Xem thêm: mth.88042149171702202-uad-nart-gnort-tuo-kconk-ib-ihk-uas-iod-auq-nal-iaht-is-ov/nv.ertiout

Comments:0 | Tags:No Tag

“Võ sĩ Thái Lan qua đời sau khi bị knock-out trong trận đấu”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools