vĐồng tin tức tài chính 365

Ra mắt thẻ tín dụng quốc tế BIDV JCB Ultimate

2023-07-26 09:56
Đại điện BIDV và JCB tại lễ ra mắt thẻ tín dụng quốc tế BIDV JCB Ultimate - Nguồn: BIDV

Đại điện BIDV và JCB tại lễ ra mắt thẻ tín dụng quốc tế BIDV JCB Ultimate - Nguồn: BIDV

Ông Lê Ngọc Lâm, tổng giám đốc BIDV, cho biết đây là dòng thẻ JCB cao cấp bậc nhất dành cho khách hàng cá nhân yêu thích trải nghiệm ẩm thực, văn hóa Nhật Bản và tận hưởng dịch vụ sống phong cách.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn

Thiết kế điểm nhấn của sản phẩm thẻ là hình ảnh của bông hoa mai BIDV cùng đỉnh núi Phú Sỹ, như là minh chứng cho sự hợp tác giữa BIDV và tổ chức thẻ hàng đầu Nhật Bản JCB.

Đón đầu xu hướng chi tiêu tích điểm được người tiêu dùng ưa chuộng, thẻ tín dụng quốc tế BIDV JCB Ultimate sở hữu hệ thống ưu đãi. Đặc biệt, tỉ lệ tích điểm lên đến 20% giá trị thanh toán hóa đơn nhà hàng tại Việt Nam và 15% hóa đơn nhà hàng tại Nhật Bản với tổng mức tích điểm lên đến 9,6 triệu đồng/năm. 

Chủ thẻ có ba lựa chọn quy đổi điểm thưởng sang hoàn tiền trực tiếp vào thẻ tín dụng, thẻ quà tặng hoặc hot voucher mua sắm, ngay trên ứng dụng BIDV SmartBanking. Ngoài ra, chủ thẻ còn được hoàn 100% phí chuyển đổi ngoại tệ (1%) khi giao dịch tại Nhật Bản.

Không chỉ vậy, chủ thẻ BIDV JCB Ultimate còn được đặc quyền phòng chờ tại các sân bay Việt Nam và quốc tế. Theo đó, chủ thẻ và một người thân đi kèm được miễn phí sử dụng phòng chờ các sân bay gồm Nội Bài (Hà Nội), Tân Sơn Nhất (TP.HCM), Đà Nẵng, Cam Ranh (Khánh Hòa), Phú Quốc (Kiên Giang)...

Bên cạnh đó, chủ thẻ BIDV JCB Ultimate còn được hưởng tặng 2 triệu đồng phí chơi golf tại 20 sân golf đẹp nhất Việt Nam và ưu đãi giá đặc biệt tại các sân golf Nhật Bản; tặng đêm nghỉ miễn phí tại hệ thống các khách sạn và resort hàng đầu Việt Nam; ưu đãi thưởng thức bữa ăn cao cấp trong hệ thống nhà hàng Dimond Dining JCB.

Nhằm gia tăng tiện ích cho chủ thẻ BIDV JCB Ultimate, BIDV cho hay các tính năng của thẻ đều được đảm bảo như thanh toán hàng hóa dịch vụ, ứng tiền mặt, giao dịch hủy, điều chỉnh, đặt cọc, tại POS BIDV và POS có biểu tượng JCB; vấn tin, ứng tiền mặt tại ATM BIDV và ATM có biểu tượng JCB (nếu ngân hàng thanh toán cung cấp dịch vụ); thanh toán trực tuyến tại các website thương mại điện tử chấp nhận thanh toán thẻ JCB...

Mẫu thẻ tín dụng quốc tế BIDV JCB Ultimate được thiết kế theo phong cách Tinh hoa Nhật Bản

Mẫu thẻ tín dụng quốc tế BIDV JCB Ultimate được thiết kế theo phong cách Tinh hoa Nhật Bản

"Khơi nguồn cảm hứng cuộc sống"

Sự ra đời thẻ tín dụng quốc tế BIDV JCB Ultimate một lần nữa khẳng định quan hệ hợp tác phát triển các dịch vụ thẻ giữa BIDV và JCB trong hơn tám năm qua. Sản phẩm thẻ này nằm trong bộ thẻ theo nhận diện mới của BIDV với thông điệp "Inspire your life - Khơi nguồn cảm hứng cuộc sống".

Trong nhiều năm qua, BIDV đã không ngừng xây dựng, hoàn thiện danh mục sản phẩm thẻ cá nhân với nhiều tính năng chuyên biệt, đáp ứng đa dạng nhu cầu của từng nhóm khách hàng. Mỗi người dùng có thể dễ dàng chọn cho mình sản phẩm thẻ BIDV phù hợp với nhu cầu tài chính và phong cách sống của bản thân.

Ghi nhận sự nỗ lực này của ngân hàng, thời gian qua, BIDV liên tiếp nhận được nhiều giải thưởng từ các tổ chức uy tín trong nước và quốc tế. Điển hình trong các giải thưởng, BIDV được vinh danh là Ngân hàng bán lẻ số 1 Việt Nam trong tám năm liên tiếp, do tạp chí The ASsean Banker bình chọn.

BIDV triển khai gói 20.000 tỉ đồng cho vay nhà ở thương mạiBIDV triển khai gói 20.000 tỉ đồng cho vay nhà ở thương mại

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt nam (BIDV) chính thức triển khai chương trình cho vay nhà ở thương mại với quy mô 20.000 tỉ đồng, lãi suất áp dụng từ 8,5%/năm đối với chủ đầu tư và từ 7,8%/năm đối với người mua nhà.

Xem thêm: mth.35480538062703202-etamitlu-bcj-vdib-et-couq-gnud-nit-eht-tam-ar/nv.ertiout

Comments:0 | Tags: Tín dụng vay

“Ra mắt thẻ tín dụng quốc tế BIDV JCB Ultimate”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools