vĐồng tin tức tài chính 365

AEON Việt Nam đảm bảo đủ hàng hóa, giao hàng qua online

2021-07-16 16:48

Đồng thời, AEON Việt Nam nỗ lực làm việc với nhà cung cấp để cân đối và giữ giá cả được ổn định, không biến động. Ngoài ra, AEON Việt Nam còn cung cấp dịch vụ mua sắm online nhằm hạn chế tập trung đông người, chống lây lan của dịch bệnh.

Theo đó, người dân có thể mua hàng trực tiếp tại các siêu thị AEON hoặc lựa chọn đặt hàng qua các số điện thoại dịch vụ khách hàng của các siêu thị, trên website: AEONEshop (https://www.aeoneshop.com/) hoặc qua ứng dụng điện thoại AEON/ GrabMart/ NowFresh.

AEON Việt Nam đảm bảo đủ hàng hóa, giao hàng qua online - ảnh 1AEON Việt Nam luôn đảm bảo đầy đủ hàng hóa, đặc biệt là thực phẩm tươi sống phục vụ nhu cầu của khách hàng

AEON Việt Nam cho biết, đã tăng tổng khối lượng hàng hóa, cụ thể: thực phẩm tươi sống (rau, củ, quả, thịt, cá) tăng 400%-600%; thực phẩm khô tăng 200%-400%. Vì vậy, sẽ không có tình trạng khan hiếm hàng hoặc giá cả bị thay đổi bất thường. Đồng thời, AEON Việt Nam vẫn áp dụng các chương trình ưu đãi hấp dẫn trong các ngày thứ tư hàng tuần (Thứ tư vui vẻ), ngày hội thành viên (ngày 5 và 20 hàng tháng) cùng các ưu đãi khác được cập nhật trên fanpage AEON Vietnam hoặc website: http://www.aeon.com.vn.

Ngoài ra, theo đề nghị của Sở Công thương TP.HCM, AEON Việt Nam bắt đầu triển khai các xe bán hàng lưu động tại các khu đông dân cư để kịp thời giảm bớt những khó khăn trong việc đi lại mua sắm các sản phẩm thiết yếu của người dân, dự kiến sẽ triển khai trong suốt giai đoạn thực hiện giãn cách theo chỉ thị 16.

Người dân có thể đặt hàng qua điện thoại: gọi điện, nhắn tin tới số điện thoại của các siêu thị AEON hoặc trên ứng dụng AEON Vietnam để được giao hàng trong ba ngày. Cụ thể: AEON Tân Phú (028) 62887722 hoặc 036.6565454; AEON Bình Tân (028) 62886060 hoặc 036.7166060. Đặt hàng để được giao ngay qua ứng dụng GrabMart/ NowFresh, AEON Việt Nam bố trí riêng khu vực thu ngân cho các đơn hàng Grab, Now cùng chỗ ngồi trong thời gian tài xế chờ và đảm bảo giãn cách. Hoặc mua sắm trên trang thương mại điện tử AEONEshop (https://www.aeoneshop.com/) và nhận hàng trong vòng 3-10 ngày (tùy loại hàng hóa).

Xem thêm: lmth.5511001-enilno-auq-gnah-oaig-aoh-gnah-ud-oab-mad-man-teiv-noea/gnud-ueit-gnourt-iht/nv.olp

Comments:0 | Tags:No Tag

“AEON Việt Nam đảm bảo đủ hàng hóa, giao hàng qua online”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools