vĐồng tin tức tài chính 365

Quang Hà tâm sự về hành trình khẳng định bản thân từ con số 0

2021-07-18 08:18

Nhớ lại những ngày đầu Nam tiến, ca sĩ Quang Hà cho biết anh may mắn hơn các đồng nghiệp khác vì đã có chút tên tuổi trước đó nên được giới bầu show và báo chí quan tâm ít nhiều. Nam ca sĩ tâm sự, những buổi đầu tiên đi hát tại sân khấu 126 anh đều phải chờ đợi từ đầu giờ tới cuối giờ mới được hát.

Nghĩa là trên tay anh đã cầm sẵn micro nhưng vì có ngôi sao ca nhạc đình đám khi ấy xuất hiện nên anh đành phải nhường cho họ lên trước.

Quang Hà tâm sự về hành trình khẳng định bản thân từ con số 0 - ảnh 1
Ca sĩ Quang Hà. Ảnh: VTV

Có những đêm Quang Hà còn không được lên sân khấu, bầu show chỉ gọi anh đến nhận lương và ra về. Cảm giác khi ấy với anh không hề dễ chịu chút nào.

“Kiếm tiền là một chuyện nhưng khao khát được đứng trên sân khấu thể hiện, nhất là trong những lần đầu tiên rất quan trọng. Không phải là thất bại mà điều đó làm Hà cảm thấy như không được đón nhận”- nam ca sĩ tâm sự.

Nhắc đến Quang Hà, báo chí và người hâm mộ ưu ái công nhận anh là ca sĩ miền Bắc đầu tiên chinh phục được khán giả miền Tây. Sự công nhận này làm anh nhớ tới một kỉ niệm liên quan tới ca sĩ Châu Gia Kiệt.

Cụ thể, thời điểm Châu Gia Kiệt là cái tên bán "cháy vé" số 1 tại miền Tây, nam ca sĩ đã phải dùng tên tuổi của mình để ép các bầu show bắt buộc phải có Quang Hà hát chung.

Quang Hà tâm sự về hành trình khẳng định bản thân từ con số 0 - ảnh 2
Quang Hà là ca sĩ miền Bắc đầu tiên chinh phục được khán giả miền Tây. Ảnh: VTV

Đây chính là điều kiện giúp độ phủ sóng của Quang Hà lan ra nhanh chóng tại các tỉnh miền Tây. Thông qua câu chuyện này, Quang Hà một lần nữa minh chứng rằng môi trường giải trí cạnh tranh khắc nghiệt đâu đó vẫn còn lẻn lỏi những trái tim ấm áp luôn sẵn sàng rộng mở để giúp đỡ nhau.

Xuất hiện cùng nhân vật chính Quang Hà trong chương trình lần này là một người em gái thân thiết, Hoa hậu doanh nhân Vũ Hồng Nhung. Nhận xét về Quang Hà, hoa hậu doanh nhân cho rằng anh là một người cởi mở, dễ gần và luôn ủng hộ cô trong công việc.

Quang Hà tâm sự về hành trình khẳng định bản thân từ con số 0 - ảnh 3
Hoa hậu doanh nhân Vũ Hồng Nhung. Ảnh: VTV

Vũ Hồng Nhung cũng chia sẻ cô bắt đầu biết đến Quang Hà khi là một người hâm mộ giọng hát nội lực và giàu cảm xúc của anh. Sau đó, trong nhiều sự kiện lớn do cô tổ chức thì đều có sự xuất hiện của Quang Hà và đặc biệt là luôn “cháy vé”.

Quang Hà tâm sự về hành trình khẳng định bản thân từ con số 0 - ảnh 4
Chính nhờ những tình cảm chân thành mà Quang Hà dành cho Vũ Hồng Nhung mà cô luôn dành sự trân trọng cao nhất cho người anh của mình. Ảnh: VTV

Bên cạnh nhiều tâm sự chưa bao giờ được kể, khán giả còn được thưởng thức những ca khúc đình đám một thời từng làm mưa làm gió tại nhiều sân khấu ca nhạc qua giọng hát ấm áp của Quang Hà như: Anh vẫn đứng đây, Nhớ làm gì một người như anh, Định mệnh

Quang Hà tâm sự về hành trình khẳng định bản thân từ con số 0 - ảnh 5

Tập 3 Đời nghệ sỹ sẽ là cuộc trò chuyện giữa nhân vật chính, nam ca sĩ Quang Hà cùng MC Minh Đức và khách mời, Hoa hậu doanh nhân Vũ Hồng Nhung để gợi lại những ký ức, những kỉ niệm khó quên trong sự nghiệp của giọng ca Ngỡ.

Câu chuyện đầy thú vị và chân thật như một cuốn phim của Quang Hà sẽ có trong Đời nghệ sỹ tập 3 phát sóng lúc 19 giờ 15 tối nay, 18-7 trên VTV9.


Xem thêm: lmth.7231001-0-os-noc-ut-naht-nab-hnid-gnahk-hnirt-hnah-ev-us-mat-ah-gnauq/oas-neyuhc/irt-iaig/nv.olp

Comments:0 | Tags:No Tag

“Quang Hà tâm sự về hành trình khẳng định bản thân từ con số 0”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools