vĐồng tin tức tài chính 365

Tiết kiệm online, xu hướng mới lên ngôi

2022-08-09 19:23

Xu hướng gửi tiết kiệm online đang dần phổ biến nhờ có nhiều tính năng ưu việt. Theo khảo sát của tổ chức thẻ Visa, có 77% người tiêu dùng được hỏi biết đến ngân hàng số và có tới 31% sử dụng dịch vụ này. Điều này xuất phát từ sự tiện lợi, nhanh chóng của các dịch vụ ngân hàng số, trong đó có hình thức tiết kiệm online.

Tiết kiệm online, xu hướng mới lên ngôi - Ảnh 1.

Tiết kiệm online dần thịnh hành và trở thành xu hướng lựa chọn phổ biến của nhiều KH.

Tuy nhiên, một số khách hàng (KH) vẫn còn băn khoăn về sự an toàn của tiết kiệm online, đại diện Nam A Bank khẳng định với công nghệ bảo mật tiên tiến đang được áp dụng, KH hoàn toàn yên tâm khi gửi tiết kiệm online.

Ngoài ra, với hệ thống hoạt động 24/7, KH có thể chủ động kiểm tra tình trạng tiền gửi bất kỳ lúc nào hoặc khi có nhu cầu, Ngân hàng sẽ cung cấp giấy xác nhận thông tin tiền gửi cho KH tại các điểm giao dịch ONEBANK hoặc tại quầy giao dịch.

Là người thường xuyên sử dụng hình thức tiết kiệm online khi có tiền nhàn rỗi, chị Tú Anh (Quận 3, TP. HCM) cho biết hình thức này mang lại nhiều thuận tiện hơn thay vì mở sổ tiết kiệm tại quầy: "Do công việc bận rộn nhưng từ ngày biết đến dịch vụ tiết kiệm online, tôi có thể mở tiết kiệm, kiểm tra hay thực hiện thủ tục tất toán bất kể thời điểm nào".

Hiện có rất nhiều KH như chị Tú Anh ưa chuộng loại hình tiết kiệm hiện đại này. Bên cạnh việc mở sổ tiết kiệm tại quầy, tiết kiệm online dần thịnh hành và trở thành xu hướng lựa chọn phổ biến của nhiều KH.

Tại Nam A Bank, được biết trong thời gian qua, Ngân hàng này đã chú trọng đầu tư chuyển đổi số, liên tục nâng cấp ra mắt hệ sinh thái Ngân hàng số như Open Banking, ONEBANK,… theo hướng mang đến nhiều tiện ích, đặc biệt là hình thức tiết kiệm online được Nam A Bank tích hợp đầy đủ trong hệ sinh thái số của ngân hàng.

Với ứng dụng Open Banking, KH có thể mở tài khoản tiền gửi tiết kiệm và được lựa chọn các sản phẩm như: tiết kiệm online, tiết kiệm mục tiêu,… với lãi suất cạnh tranh hơn so với tại quầy.

Ngoài ra, KH còn có thể thực hiện mở, đóng tài khoản tiền gửi tiết kiệm mọi lúc, mọi nơi với thao tác đơn giản ngay trên ứng dụng mà không cần phải ra quầy giao dịch.

Bên cạnh đó, việc quản lý tài khoản trở nên dễ dàng, nhanh chóng và được theo dõi lịch sử rút tiền, trả lãi. Open Banking còn hỗ trợ chia nhiều sổ tiết kiệm cho một lần mở (đối với tiết kiệm có kỳ hạn) với kỳ hạn đa dạng từ 1 tuần đến 36 tháng cho KH thoải mái lựa chọn.

Trong khi đó, với Ngân hàng số ONEBANK, KH cũng có thể tự mở tài khoản tiết kiệm, mở tài khoản, thanh toán hóa đơn điện/nước, thanh toán thẻ, chuyển khoản 365+,… bất kỳ lúc nào, kể cả dịp lễ tết.

Tiếp tục khẳng định vị thế tiên phong, mới đây, Nam A Bank đã tiếp tục nâng cấp Open Banking và ONEBANK lên phiên bản 2.0, với giao diện mới cùng tiện ích được tối ưu hóa nhằm nâng cao trải nghiệm cho KH.

Đại diện Nam A Bank cho biết: "Nhờ chú trọng đầu tư vào công nghệ và liên tục nâng cấp hệ sinh thái Ngân hàng số, hiện tỉ lệ tiết kiệm online của Nam A Bank ngày càng tăng cao và đang trở nên hấp dẫn đối với KH. Với những trải nghiệm "mượt mà", tiện lợi từ ONEBANK hay Open Banking chắc chắn sẽ mang lại nhiều giá trị vượt trội cho KH."

Nam A Bank triển khai tính năng mới - rút vốn một phần trước hạn.

Nhằm tối ưu hóa quyền lợi của KH, kể từ ngày 1-8, KH gửi tiền gửi, tiết kiệm tại Nam A Bank có thể linh hoạt rút một phần vốn.

Khoản tiền gửi còn lại vẫn được giữ nguyên lãi suất tại thời điểm mở mới hoặc tái tục. Đặc biệt, không giới hạn số lần rút vốn trong suốt thời gian gửi.

Với tính năng mới này sẽ đáp ứng nhu cầu của nhiều KH trong trường hợp cần tiền khẩn cấp mà không cần phải tất toán toàn bộ khoản tiết kiệm.

Xem thêm: mth.84584048190802202-iogn-nel-iom-gnouh-ux-enilno-meik-teit/nv.ertiout

Comments:0 | Tags:No Tag

“Tiết kiệm online, xu hướng mới lên ngôi”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools