vĐồng tin tức tài chính 365

Địa chấn và điểm mặt các đội vào vòng knock out

2023-08-05 05:58

Cơn địa chấn lớn nhất có lẽ là các cô gái Jamaica chặn đường vào vòng trong của Brazil và sức mạnh của bóng đá Nam Phi khiến các cô gái Ý phải khóc hận. Ngoài ra còn một sự kiện đầy bất ngờ đó là các cô gái Morroco đã lấy suất vào vòng knock out của đội tuyển Đức.

Bảng A, hai chiếc vé thuộc về Thụy Sĩ và Na Uy là hợp lý nhưng không ít người cũng tiếc cho đồng chủ nhà New Zealand có một kỳ World Cup vượt qua chính mình, đặc biệt ở trận thắng Na Uy thật ngoạn mục. Tuy nhiên, cả hai đại diện này sẽ khó đi xa bởi thực lực yếu hơn so với các đội khác.

Địa chấn và điểm mặt các đội vào vòng knock out ảnh 1

16 đội vào vòng trong đều xứng đáng.

Bảng B, Úc gây bất ngờ lớn khi trận quyết định với Canada họ lại tạo nên cơn mưa gôn của đội bóng kèo dưới. Nigeria giành suất tiếp theo là một bất ngờ nhưng hợp lý bởi sức mạnh của các cô gái được mệnh danh là “đại bàng xanh”. Cũng như bảng A, hai đại diện của bảng này khó vào sâu được.

Bảng C, cả Nhật Bản và Tây Ban Nha đều xứng đáng hơn hẳn Zambia và Costa Rica. Bất ngờ thú vị nhất ở bảng này là sự ổn định và sức mạnh của đội Nhật Bản thể hiện rõ trong trận thắng đậm Tây Ban Nha với thời gian cầm bóng rất ít nhưng hiệu quả sút cầu môn thì cực cao. Tây Ban Nha sẽ khó khăn ở vòng trong nhưng Nhật Bản sẽ là đội vào sâu.

Bảng D, hai đại diện châu Âu là Anh và Đan Mạch vào. Có chút bất ngờ khi Trung Quốc được chuẩn bị kỹ lại thi đấu dưới sức mình nên bị loại. Đan Mạch khó vào sâu nhưng Anh sẽ là một đối thủ khó chịu với lối chơi hủy diệt.

Bảng E, Hà Lan và Mỹ vào là đúng khi cả Bồ Đào Nha lẫn Việt Nam lần đầu dự giải chưa có nhiều kinh nghiệm. Nếu Hà Lan vẫn giữ được phong độ thì Mỹ chạy đà rất chậm và khó khăn để có được suất nhì bảng. Hà Lan có thể vào sâu nhưng Mỹ khó bảo vệ được chức vô địch.

Bảng F, Pháp cho thấy là đối thủ rất khó chịu và có lối chơi đa dạng. Jamaica lấy suất của Brazil là một kỳ tích và hoàn toàn xứng đáng bởi một tập thể giàu khát khao và trẻ, khỏe. Pháp có thể sẽ vào sâu nhưng Jamaica giỏi phòng ngự vào đến tứ kết là một bất ngờ lớn.

Bảng G, Thụy Điển quá mạnh, đặc biệt trong trận hủy diệt các cầu thủ Ý đến 5-0. Nam Phi là một hiện tượng chơi rất hay, đặc biệt trong trận thắng Ý 3-2 vào phút bù giờ. Khỏe, thể lực tốt, lại thêm tinh thần cao và lối chơi ngẫu hứng, các cầu thủ Nam Phi có mặt ở vòng 16 đội tạo nên sự thú vị cho giải.

Bảng H thật khó tin với đảo lộn về trật tự khi Hàn Quốc xếp cuối và Đức lần đầu bị loại sau vòng bảng một kỳ World Cup. Thay vào đó là Colombia và Morocco đầy bất ngờ. Nếu Colombia cho thấy sự ổn định thì Morocco đang cho thấy yếu tố bất ngờ và tiềm năng như đội tuyển nam tại World Cup.

Đ.TR

Xem thêm: lmth.554547tsop-tuo-kconk-gnov-oav-iod-cac-tam-meid-av-nahc-aid/nv.olp

“Địa chấn và điểm mặt các đội vào vòng knock out”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools