vĐồng tin tức tài chính 365

HLV Park Hang Seo tiếc thương trợ lý Dương Minh Ninh

2023-08-13 11:10
HLV Dương Minh Ninh - trợ lý đội U23 Việt Nam dưới thời Park Hang Seo đã ra đi mãi mãi sau vụ tai nạn thảm khốc - Ảnh: ĐỨC ĐỒNG

HLV Dương Minh Ninh - trợ lý đội U23 Việt Nam dưới thời Park Hang Seo đã ra đi mãi mãi sau vụ tai nạn thảm khốc - Ảnh: ĐỨC ĐỒNG

Thông tin ba thành viên của CLB Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) gồm trợ lý Dương Minh Ninh, tiền đạo Paollo Madeira và bác sĩ Đào Trọng Trí thiệt mạng trong vụ tai nạn giao thông thảm khốc tại Pleiku vào chiều 12-8 là cú sốc lớn với bóng đá Việt Nam.

Ngay sau khi nhận tin dữ về tai nạn của các thành viên CLB HAGL, cựu HLV trưởng đội tuyển Việt Nam Park Hang Seo đã lập tức gửi lời chia buồn tới đội bóng phố Núi.

Sáng 13-8, nhà cầm quân người Hàn Quốc bày tỏ sự tiếc thương của mình với riêng HLV Dương Minh Ninh - người trợ lý cũ của ông ở đội tuyển Việt Nam trước đây.

Ông Park viết: "Không từ ngữ nào có thể diễn tả được cảm xúc của tôi sau khi nghe chuyện HLV Dương Minh Ninh qua đời vào ngày hôm qua. Sự ra đi của cậu ấy khiến tôi cảm thấy rất buồn. 

Ninh là một người hiền lành, phúc hậu. Cậu ấy sẵn sàng giúp đỡ tất cả mọi người và luôn giữ sự khiêm tốn. Cậu ấy đã giúp đỡ tôi rất nhiều khi còn làm việc tại đội tuyển Quốc gia Việt Nam. Tôi vinh dự khi được làm việc với một người đồng nghiệp như vậy. An nghỉ nhé, Ninh!".

Dòng tiếc thương của HLV Park Hang Seo trước sự ra đi của HLV Dương Minh Ninh trên facebook cá nhân  ông sáng 13-8 - Ảnh chụp màn hình

Dòng tiếc thương của HLV Park Hang Seo trước sự ra đi của HLV Dương Minh Ninh trên facebook cá nhân ông sáng 13-8 - Ảnh chụp màn hình

Không chỉ ông Park, giới bóng đá Việt Nam cũng bày tỏ sự tiếc thương vô hạn với 3 thành viên của CLB HAGL qua đời vì tai nạn giao thông thảm khốc.

Các cầu thủ, HLV và fanpage chính thức của các CLB đều đồng loạt gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình các nạn nhân xấu số và đội bóng Hoàng Anh Gia Lai.

Vụ xe CLB Hoàng Anh Gia Lai gặp nạn: "Sao lại đi sớm thế Ninh ơi!"Vụ xe CLB Hoàng Anh Gia Lai gặp nạn: 'Sao lại đi sớm thế Ninh ơi!'

Liên quan vụ xe CLB Hoàng Anh Gia Lai gặp nạn, nhiều người đã thốt lên như vậy khi nghe tin dữ về HLV Dương Minh Ninh vào ngày 12-8.

Xem thêm: mth.68270830131803202-hnin-hnim-gnoud-yl-ort-gnouht-ceit-oes-gnah-krap-vlh/nv.ertiout

Comments:0 | Tags:No Tag

“HLV Park Hang Seo tiếc thương trợ lý Dương Minh Ninh”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools