vĐồng tin tức tài chính 365

Bà Rịa-Vũng Tàu: Có dấu hiệu tội phạm vụ bé 3 tháng tuổi tử vong

2023-08-18 03:33

Tối 17-8, một nguồn tin xác nhận với PLO, trong cùng ngày Phòng Cảnh sát Hình sự, công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã tiếp nhận hồ sơ và làm việc bước đầu với các nghi can liên quan đến việc một cháu bé ba tháng tuổi tử vong.

Theo thông tin ban đầu, cháu bé ba tháng tuổi là con riêng của chị L hiện đang sinh sống cùng ông A tại thị trấn Long Điền, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Trước đó cháu bị thương tích và được mẹ đưa đi điều trị tại bệnh viện Nhi đồng, TP.HCM. Sau đó đã xuất viện về nằm ở nhà. Đến chiều 15-8, cháu bé được thông báo tử vong.

Công an huyện Long Điền đã tiếp nhận vụ việc và xuống nhà chị L. Tại đây, bước đầu nhận thấy cháu bé tử vong với nhiều dấu hiệu bất thường, trên người có thương tích. Công an huyện Long Điền đã mời L và A về làm việc. Bước đầu nhận định cháu bé có dấu hiệu bị bạo hành dẫn tới thương tích, tử vong.

Công an huyện Long Điền đã chuyển hồ sơ vụ việc lên phòng Cảnh sát Hình sự, công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu để điều tra làm rõ theo thẩm quyền.

Theo nguồn tin, bước đầu xác định đây là vụ việc có dấu hiệu của vụ án giết người. Phòng Cảnh sát Hình sự đã yêu cầu công an huyện Long Điền hoàn tất một số khâu trong hồ sơ để chuyển bổ sung về phòng.

Trong ngày 18-8, phòng Cảnh sát Hình sự sẽ tiếp tục tiến hành điều tra làm rõ.

T. KHÁNH

Xem thêm: lmth.013747tsop-gnov-ut-iout-gnaht-3-eb-uv-mahp-iot-ueih-uad-oc-uat-gnuv-air-ab/nv.olp

“Bà Rịa-Vũng Tàu: Có dấu hiệu tội phạm vụ bé 3 tháng tuổi tử vong”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools