vĐồng tin tức tài chính 365

Thiếu nữ 14 tuổi bị ép viết giấy nợ vì tin vào việc nhẹ, lương cao

2022-09-22 03:41

Do không có quán karaoke nào nhận nên Nhân bắt T. đi làm masage nhưng em không đồng ý và đòi về. Lúc này, Nhân dùng tay đánh T., rồi ép em viết giấy nợ với số tiền 35 triệu đồng.

Hôm nay (18/9), Công an thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương cho biết, đơn vị đang tạm giữ nhóm đối tượng để điều tra hành vi “Cưỡng đoạt tài sản” và “Giữ người trái pháp luật”.

Nhóm người đang bị công an tạm giữ là Nguyễn Hữu Nhân (21 tuổi), Trần Thị Thảo Quyên (21 tuổi), cùng quê  An Giang) và Đỗ Thị Mai Quỳnh (17 tuổi, quê Đắk Lắk).

thieu nu 14 tuoi bi ep viet giay no vi tin vao viec nhe, luong cao hinh anh 1
Các đối tượng bị bắt giữ.

Theo điều tra, do không có nghề nghiệp nên T.  (14 tuổi, ngụ ở Đồng Nai) lên mạng xã hội facebook tìm việc làm và được 1 người phụ nữ tự xưng tên Nhi tư vấn đi làm ở quán karaoke. Nhi giới thiệu với T. công việc chỉ là rót bia và ngồi với khách, sau đó sẽ có tiền “bo” nên em đồng ý đi làm. 

Đến ngày 3/9, Nguyễn Hữu Nhân cùng Khang, Bảy và tài xế (không rõ lai lịch) đi xe ô tô 7 chỗ đến Đồng Nai đón T.

Vừa rời khỏi chỗ ở của T., Khang lấy một vật giống khẩu súng màu đen đe dọa bắt em phải tắt định vị điện thoại. Sau đó, nhóm người này chở T. đến một căn nhà thuộc khu phố 4, phường An Phú, thành phố Thuận An. Tại đây, Quỳnh và 2 người khác yêu cầu T. đứng dậy chụp hình, quay video để gửi cho các quán karaoke ở Bình Phước, rồi nhờ người làm chứng minh nhân dân giả cho em.

Do không có quán karaoke nào nhận nên Nhân bắt T. đi làm masage nhưng em không đồng ý và đòi về. Lúc này, Nhân dùng tay đánh T., rồi ép em viết giấy nợ với số tiền 35 triệu đồng. Sau đó, Nhân phát hiện điện thoại của T. bật định vị nên đã dùng mã tấu chém hư điện thoại của em, Quỳnh và một người khác dùng tay đánh vào mặt T. nhiều cái. 

Sau đó, cả nhóm bỏ xuống nhà ăn nhậu. Lợi dụng các đối tượng ngủ say, T. đã bỏ trốn được ra ngoài và nhờ người dân đưa đến công an trình báo sự việc.

Hiện, vụ việc đang được công an mở rộng điều tra./.

Xem thêm: vov.735659tsop-oac-gnoul-ehn-ceiv-oav-nit-iv-on-yaig-teiv-pe-ib-iout-41-un-ueiht/gnon-nit/taul-pahp/nv.vov

Comments:0 | Tags:Tin nóng

“Thiếu nữ 14 tuổi bị ép viết giấy nợ vì tin vào việc nhẹ, lương cao”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools