vĐồng tin tức tài chính 365

TP HCM nhận cú đúp giải thưởng du lịch thế giới 2023

2023-09-07 10:52

Tối 6-9, lễ trao giải World Travel Awards 2023 khu vực châu Á - châu Đại Dương đã được tổ chức tại quận 1, TP HCM. Việt Nam tiếp tục nhận "cơn mưa giải thưởng" khi nhiều lần được xướng tên ở các hạng mục quan trọng.

Năm 2023 là dấu mốc đánh dấu chặng đường 30 năm hình thành và phát triển của World Travel Awards (WTA) - giải thưởng được ví như "Oscar của ngành du lịch" thế giới. Đây là lần thứ 2 liên tiếp, TP HCM đăng cai tổ chức lễ trao giải thưởng danh giá này. 

Lễ trao giải năm 2023 được kỳ vọng là cơ hội vàng để quảng bá du lịch Việt Nam với toàn cầu, góp phần thúc đẩy sự phục hồi thị trường khách du lịch quốc tế trong thời gian tới.

TP HCM nhận cú đúp giải thưởng du lịch thế giới 2023 - Ảnh 2.

Theo World Travel Awards, TP HCM là đô thị năng động, hấp dẫn du khách nhờ sự pha trộn giữa quá khứ và hiện đại

Việt Nam tiếp tục được vinh danh là "Điểm đến hàng đầu châu Á 2023" và "Điểm đến thiên nhiên hàng đầu châu Á 2023". Riêng TP HCM nhận cùng lúc giải thưởng "Điểm đến du lịch kinh doanh hàng đầu châu Á" và "Điểm đến lễ hội - sự kiện hàng đầu châu Á". 

Theo World Travel Awards, TP HCM là đô thị năng động, hấp dẫn du khách nhờ sự pha trộn giữa quá khứ và hiện đại. Đến với thành phố, du khách có thể lang thang trên những con hẻm hay khu chợ sầm uất hoặc tự mình khám phá các trung tâm thương mại nằm trong những tòa nhà chọc trời hoặc tham quan các địa danh lịch sử nổi tiếng.

Giải thưởng cũng đánh giá cao tiềm năng của TP HCM khi hội tụ đầy đủ yếu tố để bùng nổ, trở thành một trong những địa điểm tổ chức các sự kiện quốc tế lớn.

Nhiều điểm đến khác trên cả nước như Hà Nam, Mộc Châu, Hà Nội, Hội An, Phú Quốc, Hà Giang… đều nhận "mưa giải thưởng". Hàng loạt khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp, điểm đến, hãng hàng không, doanh nghiệp lữ hành của Việt Nam cũng được vinh danh và nhận các giải thưởng danh giá.

Xem thêm: mth.49685557070903202-3202-ioig-eht-hcil-ud-gnouht-iaig-pud-uc-nahn-mch-pt/et-hnik/nv.moc.dln

Comments:0 | Tags:No Tag

“TP HCM nhận cú đúp giải thưởng du lịch thế giới 2023”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools