vĐồng tin tức tài chính 365

Người phụ nữ nghi 'ngáo đá' cầm dao đứng giữa ngã tư tự đâm mình

2020-09-16 19:35
Người phụ nữ nghi ngáo đá cầm dao đứng giữa ngã tư tự đâm mình - Ảnh 1.

Người phụ nữ nghi "ngáo đá" cầm dao tự gây thương tích - Ảnh: M.H.

Đến chiều 16-9, nguồn tin Tuổi Trẻ Online xác nhận Công an quận 3, TP.HCM vẫn đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ một người phụ nữ nghi "ngáo đá" cầm dao Thái Lan đứng giữa ngã tư đường Nguyễn Đình Chiểu - Cao Thắng rồi tự gây thương tích cho mình. Hiện người này đang được điều trị tại bệnh viện.

Theo đó, khoảng 7h sáng cùng ngày, thông tin từ người dân cho biết có một phụ nữ nghi vấn "ngáo đá" đứng giữa ngã tư Nguyễn Đình Chiểu - Cao Thắng (quận 3, TP.HCM) có dẫn theo con trai nhỏ (11 tuổi). Trên tay người phụ nữ này cầm một con dao Thái Lan.

Người này liên tục la hét, cầm dao đi qua đi lại khiến người đi đường hoảng sợ. Sau đó, người này tự đâm vào đầu, tay, trán khiến máu chảy nhiều.

Ngay lập tức, Công an phường 3, quận 3 cùng bảo vệ dân phố nhanh chóng có mặt tại hiện trường khuyên ngăn nhưng người này tiếp tục đi về hướng Trường tiểu học Phan Đình Phùng, đường Nguyễn Đình Chiểu.

Lực lượng chức năng phường 3 đã nhanh chóng tìm cách khống chế người này bàn giao cho Công an phường 2. Sau đó, công an phường đã đưa người phụ nữ đi điều trị vết thương ở bệnh viện.

Bước đầu xác định người này tên T.T.T.X. (39 tuổi, ngụ quận 8) và con trai nhỏ đã được người thân của X. đưa về.

Con ngáo đá về nhà chửi bới, thách thức bị bố chém chếtCon ngáo đá về nhà chửi bới, thách thức bị bố chém chết

TTO - Sau khi đi chơi về muộn, có biểu hiện ngáo đá, chửi bới và thách thức bố mẹ, nạn nhân T.M.C. (23 tuổi, Thái Nguyên) đã bị bố ruột của mình là Trần Văn Hùng (sinh năm 1973, Thái Nguyên) chém.

Xem thêm: mth.49165918161900202-hnim-mad-ut-ut-agn-auig-gnud-oad-mac-ad-oagn-ihgn-un-uhp-iougn/nv.ertiout

Comments:0 | Tags:No Tag

“Người phụ nữ nghi 'ngáo đá' cầm dao đứng giữa ngã tư tự đâm mình”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools