vĐồng tin tức tài chính 365

Động thái bất ngờ của một trong những club lớn nhất Hà Nội sau khi được hoạt động trở lại

2020-09-16 21:26

Theo đại diện 1900, trong thời gian phải đóng cửa do dịch bệnh, 1900 Le Théâtre đã tranh thủ sửa chữa, nâng cao cơ sở vật chất để khách hàng có những trải nghiệm âm thanh, ánh sáng đỉnh cao nhất trong thời gian tới.

"Khi mở cửa vào ngày 18/9 tới đây, khách hàng sẽ được miễn phí vé vào cửa như một lời tri ân của chúng tôi tới mọi người", phía 1900 cho biết.

Ngay sau khi nhận được thông báo được miễn phí vé vào cửa tại quán bar lớn nhất nhì Hà Nội này, nhiều người đã bày tỏ sự háo hứng của mình khi rủ nhiều bạn bè tham gia.

"Sau thời gian giãn cách, tất cả các hoạt động vui chơi giải trí phải tạm ngừng nên tôi cũng ở nhà không đi tới nơi đông người. Nay 1900 thông báo mở cửa trở lại cùng với ưu đãi miễn phí vé vào cửa nên tôi đã rủ nhiều bạn tới đây nghe nhạc giải trí", anh Nguyễn Đức Tuấn, sống tại Đội Cấn, Hà Nội nói.

Động thái bất ngờ của một trong những club lớn nhất Hà Nội sau khi được hoạt động trở lại - Ảnh 1.

Trước đó, vào thời điểm dịch Covid-19, trên fanpage 1900 đã đăng tải một hoạt động khá thú vị khiến nhiều người thích thú. Cụ thể, không gian phía bên trong đã được tận dụng để làm sân chơi cầu lông cho các nhân viên ở đây vào mỗi buổi chiều.

Cùng với đó, 1900 còn nhắc mọi người cùng chấp hành nghiêm chỉnh các biện pháp an toàn, đồng thời chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao để có một sức đề kháng tốt, phòng tránh dịch bệnh hiệu quả hơn.

Động thái bất ngờ của một trong những club lớn nhất Hà Nội sau khi được hoạt động trở lại - Ảnh 2.

Liên quan đến tình hình dịch Covid-19, tại phiên họp ngày 15/9, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Qúy đánh giá nguy cơ dịch bệnh vẫn có thể bùng phát do Hà Nội là đô thị lớn, mật độ dân cư cao, là trung tâm giao lưu khách trong nước, quốc tế.

"Chủ trương của Thủ tướng và Ban chỉ đạo TƯ tiếp tục mở rộng các trường hợp người nước ngoài được nhập cảnh vào Hà Nội, có nghĩa là số lượng người vào thủ đô sẽ nhiều hơn. Công dân Việt Nam tiếp tục trở về nước, trong cộng đồng vẫn có khả năng có mầm bệnh chưa phát hiện ra", ông Quý cho biết.

Thành phố thống nhất đề xuất của quận Hoàn Kiếm mở lại phố đi bộ từ ngày 18/9. Các cơ quan đơn vị, các cơ sở, kinh doanh dịch vụ thực hiện các biện pháp phòng chống dịch theo hướng dẫn của Bộ Y tế, đặc biệt ở những nơi tập đông người.

Các quán bar, karaoke, vũ trường được hoạt động bình thường từ 0h ngày 16/9, tuy nhiên vẫn phải khử khuẩn, nhân viên đeo khẩu trang trong suốt quá trình phục vụ, ông Qúy lưu ý những nơi này còn phải tăng cường phòng chống cháy nổ.

"Trước kia TP cho dừng các hoạt động này nhưng nay mở cửa trở lại để tiếp tục phát triển kinh tế, xã hội; đề nghị các quận huyện, thị xã tập trung chỉ đạo để thực hiện nội dung này", lãnh đạo Hà Nội nhấn mạnh.

Xem thêm: mth.60032506161900202-ial-ort-gnod-taoh-coud-ihk-uas-ion-ah-tahn-nol-bulc-gnuhn-gnort-tom-auc-ogn-tab-iaht-gnod/nv.ahos

Comments:0 | Tags:No Tag

“Động thái bất ngờ của một trong những club lớn nhất Hà Nội sau khi được hoạt động trở lại”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools