(ĐTCK) Lĩnh vực kinh doanh chuỗi cửa hàng ẩm thực (F&B) hiện đang rất phát triển, nhưng không hề dễ dàng. Từng được xem là điển hình gọi vốn nhanh và thành công trong giới khởi nghiệp, tạo dựng được làn sóng ẩm thực mới cho các món ăn Việt Nam, nhưng thất bại của Món Huế đặt ra một câu chuyện, việc gọi được vốn đầu tư từ nước ngoài đã khó, nhưng sử dụng nguồn vốn đó thế nào để tiếp tục phát triển mô hình kinh doanh, thì đó còn là câu hỏi khó hơn.
Xem thêm: lmth.655003-euh-nom-neyuhc-uac-ut-nihn-iouhc-hnaod-hnik-coh-iab-av-iaogn-coun-ut-uad-nov-gnud-us/hnaod-hnik-neyuhc/nv.naohkgnuhchnahnnit