vĐồng tin tức tài chính 365

Bé gái mất tích hơn 24 giờ bỗng dưng xuất hiện tại vị trí cũ

2022-10-23 13:53

Đến trưa 23-10, Công an TP Thủ Đức, TP.HCM vẫn đang làm rõ nguyên nhân bé gái được gia đình trình báo mất tích tại cầu Ông Cày, hơn 24 giờ sau cháu gái bỗng dưng được tìm thấy cũng tại cây cầu này.

Trước đó, Công an phường Phước Long B, TP Thủ Đức nhận được trình báo của gia đình bà LAT về việc con gái bà là cháu NHTN (2 tuổi) mất tích.

Theo trình báo của bà T, rạng sáng 22-10 bà cùng hai con là cháu N và con trai 5 tuổi giăng mùng ngủ trên cầu Ông Cày (phường Phước Long B, TP Thủ Đức).

Đến khoảng 4 giờ sáng, bà T dậy đi mua sữa, tới khi quay về thì không thấy con gái đâu nên trình báo công an. Trong buổi chiều, Công an TP Thủ Đức đã cử lực lượng lặn tìm tại khu vực cầu Ông Cày vì nghi cháu N bị rơi xuống.

Khuya cùng ngày, lực lượng chức năng kiểm tra camera an ninh thì phát hiện thời điểm này có một người đàn ông cõng bé gái giống bé N. Tuy nhiên, được một đoạn thì mất dấu nên đã tổ chức khoanh vùng tìm kiếm.

Bé gái mất tích hơn 24 giờ bỗng dưng xuất hiện tại vị trí cũ ảnh 1

Cảnh sát tung lực lượng tìm kiếm và lặn tìm vì nghi cháu N bị rơi xuống kênh.

Đến 5 giờ sáng 23-10 lực lượng chức năng nhận được tin báo từ người dân thấy một bé gái ngồi khóc trên cầu Ông Cày. Qua kiểm tra, cháu gái chính là cháu N, công an sau đó đã chăm sóc, giữ ấm, đưa cháu về phường và làm các thủ tục bàn giao cho gia đình.

Bà nội cháu N xác nhận đã tiếp nhận cháu trong tình trạng sức khoẻ bình thường, tinh thần có chút hoảng loạn.

Hiện Công an TP Thủ Đức đang tiếp tục lấy lời khai những người liên quan để làm rõ vụ việc.

TỰ SANG

Xem thêm: lmth.505407tsop-uc-irt-iv-iat-neih-taux-gnud-gnob-oig-42-noh-hcit-tam-iag-eb/nv.olp

“Bé gái mất tích hơn 24 giờ bỗng dưng xuất hiện tại vị trí cũ”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools