vĐồng tin tức tài chính 365

Mạo danh nhân viên Bệnh viện sản nhi tỉnh Hưng Yên để tư vấn bán sản phẩm

2023-10-19 19:26

Ngày 19.10, thông tin từ Bệnh viện sản nhi tỉnh Hưng Yên cho biết, từ năm 2022 đến nay, bệnh viện đã nhận được phản ánh từ khoảng 10 sản phụ đã và đang điều trị tại bệnh viện về việc có người mạo danh nhân viên thuộc Trung tâm chăm sóc sức khỏe mẹ và bé sau sinh thuộc Bệnh viện Sản nhi tỉnh Hưng Yên gọi điện tư vấn chăm sóc sức khỏe sau sinh cho mẹ và bé.

Ban đầu, những người này hỏi thăm sức khỏe sản phụ rồi hỏi em bé có hiện tượng vặn mình hay đỏ mặt hay không rồi tư vấn bán thực phẩm như canxi, vitamin cho bé, cung cấp dịch vụ tắm cho bé tại nhà.

Trước thông tin phản ánh trên, Bệnh viện Sản nhi Hưng Yên khẳng định, hiện tại bệnh viện chưa cung cấp dịch vụ tư vấn dinh dưỡng qua hình thức gọi điện hay liên kết với bất kỳ đơn vị y tế nào khác.

Mạo danh nhân viên Bệnh viện sản nhi tỉnh Hưng Yên để tư vấn bán sản phẩm - Ảnh 1.

Bệnh viện sản nhi tỉnh Hưng Yên

C.T.V

Vì vậy, bệnh viện khuyến cáo tới sản phụ và gia đình bệnh nhân cần tỉnh táo trước các cuộc gọi lạ, tự xưng là nhân viên của bệnh viện tư vấn, đề nghị mua sản phẩm y tế hay dinh dưỡng, mọi cá nhân hay tổ chức nào sử dụng danh nghĩa của bệnh viện để liên lạc với khách hàng để tư vấn và bán sản phẩm đều là giả mạo.

Xem thêm: mth.218357311910132581-mahp-nas-nab-nav-ut-ed-ney-gnuh-hnit-ihn-nas-neiv-hneb-neiv-nahn-hnad-oam/nv.neinhnaht

Comments:0 | Tags:No Tag

“Mạo danh nhân viên Bệnh viện sản nhi tỉnh Hưng Yên để tư vấn bán sản phẩm”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools