vĐồng tin tức tài chính 365

Để quên gần 50 triệu đồng trong áo khoác ủng hộ đồng bào miền Trung

2020-10-23 18:50

Ngày 23/10, Công an xã Tiên Tân, TP.Phủ Lý, tỉnh Hà Nam và cán bộ phòng Công tác Đảng và công tác chính trị, Công an tỉnh đã trao trả gần 50 triệu đồng cho ông Nguyễn Công Đức (SN 1963, trú tại thôn Kiều Đan Thượng, xã Tiên Tân, TP.Phủ Lý).

Trước đó, trong quá trình xắp xếp nhu yếu phẩm, quần áo do người dân quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung lũ lụt, khi thực hiện nhiệm vụ ghi hình tuyên truyền, cán bộ phòng Công tác Đảng và công tác chính trị; Công an xã Tiên Tân và 1 người dân phát hiện trong chiếc áo khoác màu đen, có gần 50 triệu đồng và một số giấy tờ cá nhân.

Xác định đây là số tiền của người dân để quên, trong khi quyên góp ủng hộ cho đồng bào miền Trung bị lũ, lụt, Công an xã Tiên Tân đã nhanh chóng xác minh và thông báo rộng rãi trong quần chúng nhân dân. Đến 10h ngày 23/10, ông Nguyễn Công Đức đã đến địa điểm quyên góp quần áo cho đồng bào miền Trung để nhận lại tài sản của mình.

An ninh - Hình sự - Để quên gần 50 triệu đồng trong áo khoác ủng hộ đồng bào miền Trung

Cơ quan công an trao trả lại tài sản cho ông Đức.

Làm việc với cơ quan công an, ông Đức cho biết, trong quá trình mang quần áo đi quyên góp, do sơ xuất, ông đã không kiểm tra lại nên quên số tiền gần 50 triệu đồng trong áo khoác.

Nhận lại tài sản, Ông Đức vô cùng xúc động, bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc trước tinh thần trách nhiệm vì nhân dân phục vụ của cán bộ, chiến sĩ Công an xã Tiên Tân, TP.Phủ Lý và cán bộ phòng Công tác Đảng và công tác chính trị, Công an tỉnh Hà Nam.

Xem thêm: lmth.321494a-gnurt-neim-oab-gnod-oh-gnu-caohk-oa-gnort-gnod-ueirt-05-nag-neuq-ed/nv.nitaudiougn.www

Comments:0 | Tags:No Tag

“Để quên gần 50 triệu đồng trong áo khoác ủng hộ đồng bào miền Trung”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools