vĐồng tin tức tài chính 365

Văn Hậu có mặt tại Hàn Quốc chuẩn bị phẫu thuật

2021-11-13 14:42
Văn Hậu có mặt tại Hàn Quốc chuẩn bị phẫu thuật - Ảnh 1.

Văn Hậu đã có mặt tại Hàn Quốc để chuẩn bị phẫu thuật chấn thương đầu gối - Ảnh: VFF

Văn Hậu lên đường đến Hàn Quốc vào đêm 12-11 và hạ cánh tại sân bay Incheon lúc 5h sáng 13-11. Chuyến đi của Văn Hậu được VFF và CLB Hà Nội thu xếp nhằm phẫu thuật chữa trị dứt điểm chấn thương đầu gối của anh. Toàn bộ chi phí phẫu thuật của Văn Hậu do VFF chi trả.

Ngày 13-11, thông tin từ VFF cho biết sau khi đến Hàn Quốc, Văn Hậu được đưa về Bệnh viện Sjsports (Seoul) để thực hiện cách ly y tế bắt buộc trong vòng 14 ngày. Bệnh viện Sjsports cũng là bệnh viện mà Văn Hậu sẽ tiến hành phẫu thuật và điều trị hồi phục.

Trong thời gian này, Văn Hậu sẽ được tiến hành kiểm tra tình trạng chấn thương đầu gối chuẩn bị cho ca phẫu thuật. Dự kiến trong tuần sau, bác sĩ Minseok Chan sẽ thực hiện phẫu thuật cho anh.

Văn Hậu có mặt tại Hàn Quốc chuẩn bị phẫu thuật - Ảnh 2.

VFF cho biết toàn bộ chi phí phẫu thuật cho Văn Hậu sẽ do VFF chi trả - Ảnh: HNFC

Trong vòng 2 năm qua, Văn Hậu đã phải thực hiện 2 ca phẫu thuật điều trị chấn thương. Điều này đã ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp của anh, cũng như CLB Hà Nội và đội tuyển Việt Nam. 

Dự kiến Văn Hậu sẽ ở Hàn Quốc trong 2 tháng để tiến hành điều trị phục hồi sau phẫu thuật.

Văn Hậu sang Hàn Quốc phẫu thuật chấn thương, nguy cơ lỡ hẹn SEA Games 31Văn Hậu sang Hàn Quốc phẫu thuật chấn thương, nguy cơ lỡ hẹn SEA Games 31

TTO - Ngày 10-11, CLB Hà Nội cho biết hậu vệ Văn Hậu sẽ lên đường sang Hàn Quốc phẫu thuật chấn thương đầu gối vào đêm mai 12-11. Đây là ca phẫu thuật thứ 2 trong hai năm qua của Văn Hậu.

Xem thêm: mth.86875053131111202-tauht-uahp-ib-nauhc-couq-nah-iat-tam-oc-uah-nav/nv.ertiout

Comments:0 | Tags:No Tag

“Văn Hậu có mặt tại Hàn Quốc chuẩn bị phẫu thuật”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools