vĐồng tin tức tài chính 365

'Nhắc nhở' đối thủ xong, võ sĩ phi thân lên gối tung đòn knock-out tuyệt đẹp

2021-11-13 14:43

Võ sĩ Roman Faraldo đã nhắc nhở đối thủ, trước khi lên gối tung đòn knock-out tuyệt đẹp - Nguồn: Bellator

Võ sĩ người Mỹ Roman Faraldo (28 tuổi) chưa từng thua trận nào trong 10 lần chiến đấu trước đó, còn Robert Turnquest (38 tuổi) đã thua 8 trận trong 19 lần thượng đài.

Ở cuộc so tài này, Faraldo hoàn toàn áp đảo đối thủ khi tung ra những cú đấm liên hoàn khiến võ sĩ Turnquest phải vất vả chống đỡ. 

Khi hiệp đầu tiên vừa diễn ra được 60 giây, Faraldo liên tục áp sát để tung ra những cú đấm rất mạnh khiến Turnquest chao đảo, tưởng chừng sắp té ngã đến nơi. Nhưng rất may lão tướng 38 tuổi vẫn đứng vững. 

Lúc này Faraldo không thèm tận dụng lợi thế để tấn công, mà còn lên tiếng "nhắc nhở" đối thủ rằng anh sắp sửa tung "tuyệt chiêu" để kết thúc trận đấu. Nói xong, Faraldo "phi thân" lên gối trái trúng vào mặt khiến Turnquest té bật ngửa đập đầu vào vách lồng đấu bất tỉnh tạm thời. 

Tất nhiên trọng tài đã cho trận đấu kết thúc với chiến thắng knock-out cho Faraldo, còn Turnquest đã được các nhân viên y tế chăm sóc. Đây là một trong những pha knock-out ấn tượng nhất trong tuần qua. 

Vừa hạ đo ván đối thủ, võ sĩ thách đấu bình luận viên và... kịch tính xảy raVừa hạ đo ván đối thủ, võ sĩ thách đấu bình luận viên và... kịch tính xảy ra

TTO - Sau khi hạ knock-out đối thủ Kazumasa Sugawara ngày 7-11 ở sự kiện VTJ 2021, võ sĩ 18 tuổi Yamato Nishikawa đã lên tiếng thách đấu bình luận viên 38 tuổi Shinya Aoki. Ngay lập tức, Aoki xông lên đài đánh Nishikawa 'không trượt phát nào'.

Xem thêm: mth.63184941131111202-ped-teyut-tuo-kconk-nod-gnut-iog-nel-naht-ihp-is-ov-gnox-uht-iod-ohn-cahn/nv.ertiout

Comments:0 | Tags:No Tag

“'Nhắc nhở' đối thủ xong, võ sĩ phi thân lên gối tung đòn knock-out tuyệt đẹp”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools