vĐồng tin tức tài chính 365

Tesla đứng ở đâu trong bảng xếp hạng xe điện chạy xa nhất?

2021-11-18 16:43

Sự phát triển trong công nghệ pin EV đang tăng tốc thậm chí còn nhanh hơn những chiếc xe mà chúng được trang bị. Các thiết kế mạnh mẽ và hiệu quả hơn bao giờ hết cho phép các nhà sản xuất mang lại hiệu suất cao hơn.

Tuy nhiên, quan trọng hơn đối với việc sử dụng trong thế giới thực, những thanh tăng tốc này đã dẫn đến phạm vi ngày càng tăng. Ngay cả một số siêu xe điện nhỏ nhất hiện nay có thể di chuyển 200 dặm (322 km) giữa các lần sạc, giúp xua tan nỗi lo về phạm vi đáng sợ khỏi tâm trí người mua.

Trong danh sách 10 mẫu xe có phạm vi xa nhất được Autocar giới thiệu gồm: Skoda Enyaq iV, VW ID3, Polestar 2, Tesla Model X, Tesla Model 3, BMW i4, Ford Mustang Mach-E, BMW iX, Tesla Model S, Mercedes EQS.

Trong đó, 3 mẫu Tesla Model S nằm ở vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng, tiếp đến là Tesla Model 3 và Model X lần lượt là vị trí 6 và 7.

Tesla Model S

Tesla đứng ở đâu trong bảng xếp hạng xe điện chạy xa nhất? - ảnh 1

Mẫu xe phục vụ lâu nhất của Tesla cũng là mẫu xe sẽ đi xa nhất trong một lần sạc. Việc cải tiến liên tục và sử dụng các bản cập nhật liên tục giúp cho Model S sử dụng pin lithium ion hiệu quả hơn bao giờ hết. Do đó, Long Range Plus được trang bị 100 kWh hiện hứa hẹn sẽ đi được 405 dặm (652 km) giữa các lần sạc. Tuy nhiên bên cạnh đó một số người dùng nhận xét mẫu xe này chưa thu hút sự hấp dẫn của người lái so với các đối thủ mới hơn như tay lái bị tắt tiếng, xử lý không ổn định và xe bị giật, nhưng khi nói đến việc di chuyển xa nhất thì Model S là không thể đánh bại.

Tesla Model 3

Tesla đứng ở đâu trong bảng xếp hạng xe điện chạy xa nhất? - ảnh 2

Đây là chiếc EV bán chạy nhất thế giới, nhưng điều đó vẫn chưa đủ để Model 3 đứng đầu danh sách. Đây là chiếc xe có giá cả phải chăng nhất của Elon Musk, sự pha trộn giữa công nghệ tuyệt vời, khả năng sử dụng hàng ngày và tốc độ quay đáng kinh ngạc đã khiến nó trở thành một thành công đáng kinh ngạc về doanh số. Tesla Model 3 sử dụng pin 82kWh để đạt được 360 dặm (579 km) trong một lần sạc.

Tesla Model X

Tesla đứng ở đâu trong bảng xếp hạng xe điện chạy xa nhất? - ảnh 3

Với pin lớn 100 kWh, không có gì ngạc nhiên khi Model X đặc biệt có thể đi xa hơn hầu hết các mẫu xe khác trong một lần sạc. Trên thực tế, với kích thước khổng lồ bạn có thể nói rằng 360 dặm (579 km) được tuyên bố giữa các lần sạc thực sự là một chút thất vọng. Model X trang bị hệ dẫn động bốn bánh, có thể chở bảy người lớn và có thể chạy nước rút đến 100 km/h trong 4,4 giây.

Xem thêm: lmth.9568201-tahn-ax-yahc-neid-ex-gnah-pex-gnab-gnort-uad-o-gnud-alset/ex-ioig-eht/ial-ex/nv.olp

Comments:0 | Tags:No Tag

“Tesla đứng ở đâu trong bảng xếp hạng xe điện chạy xa nhất?”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools