vĐồng tin tức tài chính 365

Tấn công xe của cảnh sát để 'giải cứu' bạn

2021-11-29 07:18

Chiều 28.11, đại diện Công an Q.Bắc Từ Liêm (Hà Nội) cho biết, cơ quan này vừa ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Hoàng Quốc Anh (17 tuổi, trú Hà Nội) để làm rõ hành vi “chống người thi hành công vụ”.

Theo Công an Q.Bắc Từ Liêm, chiều 26.11, trong quá trình làm nhiệm vụ, thượng úy Phan Tuấn Thành, cán bộ Công an P.Cổ Nhuế (Q.Bắc Từ Liêm) phát hiện một nhóm thanh thiếu niên khoảng 15 người không đội mũ bảo hiểm, điều khiển xe máy chở 3,… có dấu hiệu làm nguy hiểm cho các phương tiện khác, nên đã ngăn chặn, kiểm tra.

Tấn công xe của cảnh sát để 'giải cứu' bạn - ảnh 1

Hoàng Quốc Anh tại cơ quan điều tra

Công an cung cấp

Sau đó, thượng úy Thành giữ được N.Đ.V. (17 tuổi, trú Hà Nội) để kiểm tra hành chính; các thanh thiếu niên còn lại bỏ chạy.

n

Thấy bạn bị công an giữ, Quốc Anh đã chạy bộ tới lấy xe máy của V. bỏ đi. Sau đó, Quốc Anh cầm một con dao dài khoảng 50 cm tiếp tục quay lại, hò hét đe dọa, bắt thượng úy Thành thả bạn của mình. Thấy không có kết quả, Quốc Anh liền cầm dao chém 2 nhát vào xe máy của thượng úy Thành, làm vỡ mặt nạ, rách yên xe.

Phát hiện sự việc, người dân hô hoán nhau tới hỗ trợ thượng úy Thành thì Quốc Anh điều khiển xe máy bỏ chạy. Ngày 27.11, gia đình đã đưa Quốc Anh đến cơ quan công an trình diện.

Xem thêm: lmth.5995041tsop-nab-uuc-iaig-ed-tas-hnac-auc-ex-gnoc-nat/nv.neinhnaht

Comments:0 | Tags:Pháp luật

“Tấn công xe của cảnh sát để 'giải cứu' bạn”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools