vĐồng tin tức tài chính 365

Ra mắt căn hộ hàng hiệu với giá thuê 200 triệu đồng/tháng

2023-11-10 16:05
Đội ngũ quản gia Marriott đã có mặt tại tòa Lake để vận hành tòa căn hộ hàng hiệu đầu tiên tại Việt Nam từ tháng 10-2023

Đội ngũ quản gia Marriott đã có mặt tại tòa Lake để vận hành tòa căn hộ hàng hiệu đầu tiên tại Việt Nam từ tháng 10-2023

Giải mã giá thuê kỷ lục: sức hút từ Marriott

Từ cuối tháng 10, tòa Lake thuộc dự án Grand Marina, Saigon đã chính thức được Marriott tiếp quản và vận hành với dịch vụ chuẩn khách sạn năm sao.

Từ lâu giá thuê của những căn hộ hàng hiệu mang thương hiệu khách sạn này luôn ở một tầm cao mới bởi giá trị dịch vụ cũng như những giá trị vô hình khác mà Mariott mang lại.

Các tiện ích nội khu như hồ bơi, spa được vận hành và quản lý bởi đội ngũ quản gia Marriott chuyên nghiệp

Các tiện ích nội khu như hồ bơi, spa được vận hành và quản lý bởi đội ngũ quản gia Marriott chuyên nghiệp

Với các khu căn hộ hàng hiệu mang dấu ấn Marriott trên toàn cầu, cư dân sẽ được tận hưởng các đặc quyền theo tiêu chuẩn quốc tế của tập đoàn khách sạn này. 

Điển hình tại Grand Marina, Saigon, cư dân sẽ được tận hưởng các đặc quyền từ những công việc nhỏ nhất như giao hàng, thư, báo và tạp chí lên tận cửa; dọn rác mỗi ngày… cho đến các dịch vụ cao cấp như đặt vé máy bay, sân golf; huấn luyện viên Yoga, thể dục thể hình; dịch vụ sắp xếp trông trẻ hoặc bảo mẫu trông trẻ…

Nhưng điểm làm nên khác biệt của "dịch vụ hàng hiệu" phải kể đến dịch vụ concierge tiền sảnh đẳng cấp và đội ngũ quản gia được đào tạo theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao từ Marriott.

Khác với đội ngũ lễ tân chung cư chỉ ghi nhận thông tin và cung cấp dịch vụ khi cư dân yêu cầu, đội ngũ quản gia Marriott được bồi dưỡng hơn 250 giờ chuyên môn mỗi năm để trang bị đầy đủ kỹ năng, hiểu biết nhằm chủ động đem đến những dịch vụ cá nhân hóa. 

Tất cả đều được đội ngũ quản gia chuyên nghiệp chuẩn Marriott đảm trách với chất lượng cao nhất.

Nhờ đó, mỗi cư dân sống tại Grand Marina, Saigon đều được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tại nhà, được sánh như "khách sạn 5 sao" khi mọi khâu quản lý, vận hành đều được đội ngũ quản gia chuyên nghiệp của Marriott thực hiện.

Đội ngũ quản gia Marriott được đào tạo chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao đã sẵn sàng phục vụ các cư dân đầu tiên của tòa Lake

Đội ngũ quản gia Marriott được đào tạo chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao đã sẵn sàng phục vụ các cư dân đầu tiên của tòa Lake

Ai sẽ là khách thuê?

Phân khúc căn hộ hạng sang như Grand Marina, Saigon hướng tới đối tượng khách hàng là giới thượng lưu, người nổi tiếng, chủ công ty, doanh nhân, giám đốc điều hành của các tập đoàn, công ty quốc tế... có mức sống cao và nhu cầu tận hưởng khác biệt. 

Họ sẵn sàng đưa ra mức chi trả lớn để tận hưởng các tiện ích đặc quyền và những giá trị vô hình mà căn hộ hàng hiệu mang lại.

Căn hộ hàng hiệu Marriott đầu tiên tại Việt Nam đã sẵn sàng bàn giao cho cư dân trong quý 4-2023

Căn hộ hàng hiệu Marriott đầu tiên tại Việt Nam đã sẵn sàng bàn giao cho cư dân trong quý 4-2023

Cùng với tốc độ phát triển, TP.HCM cũng là nơi quy tụ ngày càng nhiều cư dân trí thức cùng chuyên gia nước ngoài trình độ cao. 

Theo thống kê trong bán kính 3km của khu căn hộ Grand Marina, Saigon hiện có hơn 35 tòa văn phòng hạng A và B, tương đương với khoảng 1.400 công ty và 4.200 chuyên gia quốc tế, lãnh đạo cấp cao của các công ty đa quốc gia.

Theo đánh giá, nguồn cung các căn hộ siêu sang rất thấp so với lượng cầu dồi dào của giới tinh hoa đang sinh sống và công tác tại khu vực trung tâm TP.HCM. 

Do đó, các căn hộ hàng hiệu giá thuê dù cao vẫn có hấp lực tốt khi đáp ứng được kỳ vọng của cư dân về một nơi sống sang trọng, xứng tầm và đáp ứng mọi nhu cầu tiện ích.

Thực tế giá thuê trung bình một phòng Executive Suite 90m2 ở các khách sạn 5 sao trung tâm dao động ở mức 10-12 triệu đồng, thậm chí có nơi lên đến 23 triệu đồng (1.000 USD)/đêm. Trong khi đó, giá thuê căn hộ dịch vụ cao cấp của Intercontinental Saigon ở mức 6.100 USD đến 7.700 USD/tháng. 

So sánh với các thành phố có mức sống tương đương như Bangkok (Thái Lan), giá thuê của các căn hộ phân khúc cao cấp dao động từ 250.000 - 350.000 baht (170-240 triệu đồng)/tháng.

Với chi phí 200 triệu đồng, tức 8.500 USD/tháng của Grand Marina, Saigon, mức thuê này được đánh giá ngang bằng với những dự án khác tại Việt Nam và trong khu vực, vị trí trung tâm quận 1, thuận tiện di chuyển sang các quận lân cận và đô thị vệ tinh.

Grand Marina, Saigon đáp ứng tất cả nhu cầu của một cư dân hiện đạiGrand Marina, Saigon đáp ứng tất cả nhu cầu của một cư dân hiện đại

Đó là nhận định của khách hàng về tiềm năng của dự án bất động sản hàng hiệu Marriott đầu tiên tại Việt Nam sau khi đã trải nghiệm ‘dùng thử’ phong cách sống hàng hiệu độc đáo tại Bangkok.

Xem thêm: mth.7381403101113202-gnaht-gnod-ueirt-002-euht-aig-iov-ueih-gnah-oh-nac-tam-ar/nv.ertiout

Comments:0 | Tags:No Tag

“Ra mắt căn hộ hàng hiệu với giá thuê 200 triệu đồng/tháng”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools