vĐồng tin tức tài chính 365

Phẫn nộ nữ sinh lớp 6 bị đánh hội đồng tại trường, bạn học đứng quay clip cười hả hê

2023-11-13 03:57
Nữ sinh bị đánh hội đồng sau giờ tan học - Ảnh chụp từ clip

Nữ sinh bị đánh hội đồng sau giờ tan học - Ảnh chụp từ clip

Tối 12-11, mạng xã hội lan truyền clip nữ sinh bị đánh hội đồng, được cho là xảy ra tại Trường THCS Tân Minh, huyện Thường Tín, Hà Nội.

Học sinh bên ngoài vào trường "dằn mặt" giúp đàn em

Trong clip, nữ sinh bị đánh hội đồng ngồi bệt dưới đất, hàng chục học sinh khác đứng vây quanh xem, quay clip và bình luận thô tục. Một học sinh khác cầm điện thoại gí sát mặt nạn nhân để quay clip.

Ra tay hung hãn nhất là một nữ sinh áo trắng, em này liên tục đạp vào đầu, cổ, thậm chí nhảy lên lưng nạn nhân để giẫm đạp. Nữ sinh bị đánh chỉ biết ôm mặt khóc.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online tối 12-11, ông Nguyễn Xuân Pôn - hiệu trưởng Trường THCS Tân Minh - xác nhận sự việc xảy ra tại trường vào chiều thứ sáu, ngày 10-11, sau giờ tan học. Nạn nhân bị bạo hành trong clip là em H., học sinh lớp 6.

Ông Pôn cho biết học sinh áo trắng đánh em H. nhiều nhất là cựu học sinh của trường, đã tốt nghiệp. Những học sinh khác a dua theo chị lớn và đứng xem.

"Em học sinh đã tốt nghiệp đến trường 'dằn mặt' em H. giúp một học sinh khác đang học lớp 6. Trước đó nữ sinh lớp 6 này cũng từng bắt nạt H. và đã bị nhà trường xử lý kỷ luật. Lần này nữ sinh trên không đánh bạn mà chỉ đứng xem", ông Pôn nói.

Sau khi phát hiện sự việc, ngay trong chiều 10-11, nhà trường đã mời công an xã đến làm việc. 

"Nhà trường sẽ phối hợp với công an để đưa ra biện pháp giải quyết sự việc. Trước tiên quan tâm đến học sinh bị bắt nạt, để em bình phục, mau chóng trở lại trường. Nhà trường sẽ thành lập hội đồng kỷ luật để xem xét đối với các học sinh đang học tùy theo mức độ. Đối với các học sinh không học trong trường, công an sẽ có biện pháp xử lý", hiệu trưởng thông tin.

Mong được giải quyết công bằng

Chị N., mẹ em H., cho biết đây là lần thứ hai con gái bị đánh. Trước đó khoảng một tháng, con chị bị một nữ sinh cùng lớp đánh chảy máu mũi. Chị đã tới gặp phụ huynh em này và làm việc với trường, chấp nhận lời xin lỗi.

Thế nhưng vào ngày 10-11, con chị tiếp tục bị đánh. Lần này nữ sinh cùng lớp không đánh mà nhờ một nữ sinh đã tốt nghiệp THCS đánh H.

Sau sự việc, H. bị sưng và đau đầu. Chị N. cho con đi khám tại Bệnh viện Nông nghiệp I và được chẩn đoán chấn động, ảnh hưởng tinh thần. Hiện tại H. đang được điều trị tại nhà.

"Đầu con vẫn còn sưng. Giờ con sợ đi học. Tôi chỉ muốn sự việc được giải quyết công bằng, thỏa đáng", chị N. nói.

Nam sinh lớp 7 bị bạn đánh hội đồng đến "quên cả tên"Nam sinh lớp 7 bị bạn đánh hội đồng đến 'quên cả tên'

"Hiện cháu vẫn bị sang chấn tâm lý nặng, không kiểm soát được hành vi của mình. Bệnh tình càng lúc càng nặng, có lúc nhớ họ tên, lúc thì không biết mình là ai", người thân của nạn nhân cho biết.

Xem thêm: mth.87970743221113202-eh-ah-iouc-pilc-yauq-gnud-coh-nab-gnourt-iat-gnod-ioh-hnad-ib-6-pol-hnis-un-on-nahp/nv.ertiout

Comments:0 | Tags:No Tag

“Phẫn nộ nữ sinh lớp 6 bị đánh hội đồng tại trường, bạn học đứng quay clip cười hả hê”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools