vĐồng tin tức tài chính 365

Một loạt thương hiệu lớn ngừng quảng cáo trên mạng xã hội X

2023-11-20 06:01

Một loạt thương hiệu nổi tiếng ở Mỹ, trong đó có Tập đoàn IBM và những công ty truyền thông lớn trên thế giới vừa ngừng quảng cáo trên mạng xã hội X - trước đây là Twitter của tỷ phú Elon Musk do lo ngại quảng cáo của họ có thể hiển thị bên cạnh nội dung gây kích động và thù hận.

Cụ thể, trong tuần này, IBM đã ngừng quảng cáo trên mạng xã hội X sau khi có báo cáo cho biết quảng cáo của các công ty này xuất hiện cùng nội dung ủng hộ Đức quốc xã.

IBM khẳng định, tập đoàn này không khoan nhượng với những phát ngôn thù hận và phân biệt đối xử. Do đó, IBM đã ngay lập tức đình chỉ tất cả quảng cáo trên mạng xã hội X để điều tra.

Làn sóng các thương hiệu quay lưng với mạng xã hội X diễn ra trong bối cảnh tỷ phú Elon Musk đang đối mặt với các cáo buộc dung túng các nội dung bài Do Thái trên mạng xã hội X sau khi mua lại nền tảng này hồi năm ngoái.

Australia cảnh báo mạng xã hội X vì không tuân thủ quy định nộp phạtAustralia cảnh báo mạng xã hội X vì không tuân thủ quy định nộp phạt

VTV.vn - Ngày 14/11, Cơ quan giám sát an toàn trực tuyến ESafety của Australia cho biết, mạng xã hội X đã không trả khoản phạt mà cơ quan này đưa ra trước đó.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Xem thêm: mth.78943138191113202-x-ioh-ax-gnam-nert-oac-gnauq-gnugn-nol-ueih-gnouht-taol-tom/et-hnik/nv.vtv

Comments:0 | Tags:No Tag

“Một loạt thương hiệu lớn ngừng quảng cáo trên mạng xã hội X”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools