vĐồng tin tức tài chính 365

Sam tiết lộ cân nặng sau mùa dịch khiến mọi người 'sửng sốt'

2021-12-11 09:38

Tại hậu trường của chương trình, khi được các cầu thủ nhí hỏi về cân nặng, MC Sam tiết lộ số ký khiến mọi người hoảng hốt. Cụ thể, nữ MC cho biết: “Cách đây vài tháng trước dịch là Sam chỉ có 44 ký thôi, nhưng trong thời gian nghỉ dịch ở nhà thì Sam không còn nhận ra mình nữa vì đã tăng lên 48 ký".

Thấy vậy, cầu thủ nhí Xuân Chương liền cho rằng nữ MC trong hình nhìn trẻ hơn ở ngoài đời thật. Lúc này, nữ MC cứ khăng khăng dò hỏi các cầu thủ nhí rằng: “Vậy là cô ốm thì sẽ nhìn trẻ hơn phải không các con? Vậy cô phải cố gắng ốm lại còn 44 ký mới được”.

Sam tiết lộ cân nặng sau mùa dịch khiến mọi người 'sửng sốt' - ảnh 1
Ngoài vai trò MC của chương trình, Sam còn trở thành "nhà diễn giải học” khi giúp các cầu thủ nhí phân biệt giữa “đẹp trai” và “xinh trai”. Ảnh: BEE 

Cụ thể, nữ MC cho biết: “Đẹp trai là dành cho những người lớn, còn xinh trai sẽ dùng cho những người vừa xinh, vừa đáng yêu như các con vậy đó”. Thấy vậy, các cầu thủ nhí liền khẳng định nữ MC sẽ được xếp vào từ đẹp gái khiến cô nàng cạn lời.

MC Sam tiếp tục giải thích với các cầu thủ nhí siêu quậy: “Cô là xinh gái bởi vì cô còn trẻ mà, cô có lớn tuổi đâu. Hồi nhỏ cô còn xinh hết nước chấm luôn đó”.

Ở một diễn biến khác, khi được các cầu thủ nhí hỏi về chuyện chồng con, MC Sam chỉ biết đáp trả lại bằng bài hát Duyên phận để ngụ ý mình chưa có người trong mộng. Nhưng khi các cầu thủ nhí tung tin đồn Ngô Kiến Huy chính là chồng của nữ MC.

Sam tiết lộ cân nặng sau mùa dịch khiến mọi người 'sửng sốt' - ảnh 2
MC Sam.

Sam lập tức phân trần: “Trời ơi! Ai đồn vậy các con? Cô với chú Ngô Kiến Huy chỉ là tình bạn mà thôi”. Ngay sau đó, các cầu thủ nhí liền ngân nga hát: “Đôi ta ở trên tình bạn, ở dưới tình yêu…” khiến nữ MC đỏ mặt.

Được biết, MC Sam nhiều lần khẳng định trước truyền thông về mối quan hệ với ca sĩ Ngô Kiến Huy, nữ MC từng chia sẻ: “Có thể mọi người không tin trong showbiz có tình bạn khác giới nhưng thực sự, tôi và Ngô Kiến Huy chỉ đang dừng lại là bạn thân thôi”.

Sam tiết lộ cân nặng sau mùa dịch khiến mọi người 'sửng sốt' - ảnh 3
Các cầu thủ nhí tung tin đồn Ngô Kiến Huy chính là chồng của nữ MC.

“Ở thời điểm này, tôi chưa có ý định lấy chồng sinh con, tôi không nghĩ về nó. Chỉ là khi mọi người hỏi tôi, tôi hay nói không biết trước tương lai có gì nên không nói về nó thôi" - cô nàng cho biết tại sự kiện ra mắt công ty riêng của mình.

Trở lại với chương trình ở tuần này, các cầu thủ nhí sẽ có một trận bóng giao hữu nảy lửa cùng đội bóng IAF. Ngoài ra, các bạn còn được tham gia vào các trò chơi vui nhộn, đặc biệt là Thử thách sinh tồn.

Sam tiết lộ cân nặng sau mùa dịch khiến mọi người 'sửng sốt' - ảnh 4
Các cầu thủ nhí tham gia "Thử thách sinh tồn" từ chương trình.

Để vượt qua thử thách này, các cầu thủ nhí phải sử dụng trí thông minh, bản lĩnh và tình đồng đội để cùng nhau vượt qua một đêm cắm trại đầy thú vị tại sân bóng của chương trình.

Đón xem chương trình truyền hình thực tế Cầu thủ nhí 2021 phát sóng vào lúc 15 giờ 10, thứ bảy hàng tuần trên kênh VTV3.


Xem thêm: lmth.4372301-tos-gnus-iougn-iom-neihk-hcid-aum-uas-gnan-nac-ol-teit-mas/oas-neyuhc/irt-iaig/nv.olp

Comments:0 | Tags:No Tag

“Sam tiết lộ cân nặng sau mùa dịch khiến mọi người 'sửng sốt'”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools