Marou, công ty sản xuất sô-cô-la trọn gói từ hạt cacao đến thành phẩm đầu tiên của Việt Nam, vừa đánh dấu cột mốc quan trọng trên hành trình 10 năm bằng việc tung ra sản phẩm đặc biệt sô-cô-la vị phởi với tên gọi Phở Sipce Bar.
Theo Vincent Mourou, Nhà sáng lập kiêm Tổng giám đốc điều hành Marou, việc ra mắt dòng sản phẩm độc đáo này như là lời ca ngợi hương vị ẩm thực đặc trưng của Việt Nam.
Đẻ thể hiện tình yêu với hương vị mon ăn đặc trưng của Việt Nam, Marou đã sáng tạo ra sô-cô-la vị phở. Ảnh: TH
“Phở Spice Bar như một lời cảm ơn, một bài ca dành cho Việt Nam. Chúng tôi đã cố gắng tạo ra một điều thú vị mang tính kỷ niệm. Hương vị của sản phẩm này có rất nhiều tầng, bạn sẽ được dẫn dắt đi hết tầng vị này đến tầng vị khác như ban đầu là thảo quả, sau đó đến vị hoa hồi…”, Vincent nói.
Vị Tổng giám đốc cũng tiết lộ, những thanh sô-cô-la vị phở được ra đời xuất phát từ sự yêu thích quán phở gần công ty và mùi hương của các loại gia vị nấu phở, của những chuyên gia nghiên cứu sản phẩm và cả nhà đồng sáng lập Marou- ông Samuel Maruta.
Do đó, Phở Spice Bar là thành phẩm từ sự pha trộn thú vị của cacao với lần lượt 5 loại gia vị gồm bạch đậu khấu, hoa hồi, hạt ngò, quế và đinh hương để tạo ra thanh kẹo độc đáo này.