vĐồng tin tức tài chính 365

BSR khánh thành phòng Không gian sáng tạo tại NMLD Dung Quất

2023-12-01 17:06

Phòng Không gian sáng tạo nằm tại tòa nhà A1 của Khu hành chính NMLD Dung Quất. Phòng được thiết kế, xây dựng nhằm tạo không gian để CBCNV gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, thư giãn và hội họp…

Với diện tích 157,5m2, phòng được thiết kế với không gian mở, 3 mặt được xây dựng với nhiều cửa kính, tạo không gian thoáng đãng; các cửa kính hướng góc nhìn ra khuôn viên với nhiều cây xanh, tạo cảm giác thư giãn và thân thiện với thiên nhiên. Phòng còn được trang bị các thiết bị hiện đại như tivi thông minh, có thể trình chiếu và viết; bàn làm việc dài dùng để họp nhóm và trao đổi ý tưởng; bàn ghế sofa để CBCNV nghỉ ngơi, thư giãn và quầy pha chế mini để pha cà phê, trà…

Lãnh đạo Petrovietnam và lãnh đạo BSR cắt băng khánh thành phòng không gian sáng tạo tại NMLD Dung Quất ảnh 1
Lãnh đạo Petrovietnam và lãnh đạo BSR cắt băng khánh thành phòng không gian sáng tạo tại NMLD Dung Quất

Theo ông Bùi Ngọc Dương, Tổng giám đốc BSR, nhiều năm qua, phong trào sáng kiến, cải tiến do Tập đoàn Dầu khí Việt Nam phát động, BSR vinh dự nằm trong Top những đơn vị đi đầu trong các phong trào ấy. Qua đó, các sáng kiến, cải tiến của CBCNV đã đóng góp rất lớn vào sự thành công của BSR và Tập đoàn. Đây sẽ là tiền đề để BSR hình thành cách vận hành Công ty trong giai đoạn mới.

“Phòng Không gian sáng tạo sẽ là một phòng quan trọng, là “căn cứ” để CBCNV phát huy tính sáng tạo, trình bày những ý tưởng, đóng góp vào các hoạt động của Công ty; đặc biệt là các phong trào sáng kiến, cải tiến, đóng góp ý kiến, khơi dậy tính sáng tạo của CBCNV, góp phần đưa BSR phát triển, thực hiện các đề án, kế hoạch của Công ty trong giai đoạn tới”, Tổng giám đốc BSR Bùi Ngọc Dương cho biết.

Phòng Không gian sáng tạo do KTS Phạm Trường Hải - Văn phòng Hội đồng Quản trị Công ty lên ý tưởng và thiết kế. Lấy ý tưởng là giọt dầu, KTS Phạm Trường Hải đã khéo léo thiết kế căn phòng với lối kiến trúc phổ theo hình giọt dầu dựa trên Bộ nhận diện thương hiệu BSR, tạo nét kiến trúc mới lạ và mang ý nghĩa độc đáo.

“Tôi đã thiết kế phòng sáng tạo với lối kiến trúc được lấy ý tưởng từ giọt dầu, nằm trong nhận diện thương hiệu BSR. Với mong muốn CBCNV sẽ có một không gian mở, thoáng đãng để thư giãn và phát huy tính sáng tạo trong công việc. Bao quanh căn phòng là các ô cửa kính lớn, giúp mọi người có thể nhìn ra khuôn viên cây xanh bên ngoài, qua đó có thể hòa mình cùng thiên nhiên. Hy vọng, căn phòng sẽ là nơi giúp các đồng nghiệp có thể thư giãn sau giờ làm việc, thỏa sức sáng tạo và phát huy tài năng, tăng công suất để góp phần cống hiến cho Công ty phát triển hơn nữa”, KTS Phạm Trường Hải chia sẻ.

Xem thêm: lmth.640533tsop-tauq-gnud-dlmn-iat-oat-gnas-naig-gnohk-gnohp-hnaht-hnahk-rsb/nv.naohkgnuhchnahnnit.www

Comments:0 | Tags:Tin nhanh chứng khoán

“BSR khánh thành phòng Không gian sáng tạo tại NMLD Dung Quất”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools