vĐồng tin tức tài chính 365

DP Consulting - Nhà phân phối chính thức của Rolls-Royce tại Việt Nam

2023-12-27 08:49
DP Consulting - Nhà phân phối chính thức của Rolls-Royce tại Việt Nam- Ảnh 1.

Sản phẩm cốt lõi của DP Consulting

Kể từ khi được thành lập cho đến nay, DP Consulting đã và đang dần khẳng định vị thế của mình khi hợp tác hãng Rolls-Royce Power Systems (Đức) cung cấp các hệ thống thủy động cơ, tổ máy phát điện mtu và hệ thống động lực cho nhiều công trình, dự án lớn nhỏ tại thị trường Việt Nam.

Các dòng sản phẩm chủ lực

Sản phẩm nổi bật nhất là hệ thống thủy động cơ mtu tân tiến và hiện đại, có công suất đa dạng từ 400 - 9100kW với khả năng linh hoạt và độ bền ấn tượng. 

Tính cho đến thời điểm hiện tại, DP Consulting đã phối hợp cùng Rolls-Royce trang bị thành công nhiều hệ thống thủy động cơ mtu cho lực lượng tàu hải quân, tàu cảnh sát biển, tàu tuần tra cao tốc của biên phòng, tàu cứu hộ cứu nạn [MOU1] và các tàu cao tốc kết nối biển đảo.

Ngoài ra, một dòng sản phẩm chủ lực khác của DP Consulting phải kể đến là các máy phát điện mtu Series 0080 - 0225, mtu Series 1600, mtu Series 2000, mtu Series 4000 với công suất đa dạng từ 30 - 4000kVA (50hz), 27 - 3250kWe (60hz) đáp ứng được nhiều nhu cầu, ngân sách và quy mô doanh nghiệp khác nhau. 

Cho đến nay, đã có hàng trăm máy phát điện mtu được DP Consulting tư vấn, lắp đặt và bảo trì tại các nhà máy, xí nghiệp, trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, trung tâm dữ liệu… tại Việt Nam.

Bên cạnh hai dòng sản phẩm chủ lực trên, công ty còn cung cấp:

- Hệ thống Dynamic UPS (mtu Kinetic Powerpacks) là giải pháp thay thế đầy cạnh tranh so với hệ thống UPS tĩnh, đảm bảo đáp ứng các nhu cầu cụ thể về nguồn điện, lượng khí thải và tính bền vững.

- Động cơ diesel cho xe lửa, tàu, dầu khí, xe quân sự, nông nghiệp, khai thác mỏ…

DP Consulting - Nhà phân phối chính thức của Rolls-Royce tại Việt Nam- Ảnh 2.

Tổ máy phát điện mtu Rolls-Royce

Chú trọng chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi tận tâm

Qua từng năm, các sản phẩm của mtu Rolls-Royce luôn được cải tiến hướng đến mục tiêu thân thiện với môi trường và tiết kiệm nhiên liệu bằng việc sử dụng nguồn nguyên liệu tái tạo, nguyên liệu xanh thay thế cho các nguồn năng lượng hóa thạch như xăng, dầu diesel... 

Một số ưu điểm giúp máy phát điện mtu trở nên khác biệt có thể kể đến như chất lượng cao, khả năng chống ồn tốt, hệ thống vận hành êm ái, linh kiện, phụ kiện dễ mua và thay thế…

Ông Trần Song Hải - tổng giám đốc Công ty DP Consulting - cho biết tiêu chí chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu song hành cùng dịch vụ hậu mãi đặc biệt trên từng động cơ và từng khách hàng. 

Công ty cam kết luôn mang đến chất lượng dịch vụ hàng đầu, tận tâm với khách hàng và hỗ trợ giải quyết sự cố ngay khi khách hàng cần. 

Không những thế, công ty còn chú trọng vào kho phụ tùng, vật tư, đảm bảo linh kiện luôn sẵn sàng để phục vụ cho quá trình sửa chữa và khắc phục sự cố.

Để trở thành nhà phân phối chính thức của Rolls-Royce Power Systems, đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên của DP Consulting đã trải qua các khóa đào tạo kiến thức, kỹ năng chuyên môn hằng năm được tổ chức bởi hãng. Đồng thời, công ty cũng tổ chức khóa huấn luyện "Đào tạo tuân thủ" cho toàn bộ nhân viên, qua đó bảo vệ các giá trị, chính sách và cam kết của tổ chức với pháp luật.

DP Consulting - Nhà phân phối chính thức của Rolls-Royce tại Việt Nam- Ảnh 3.

DP Consulting cho thuê miễn phí máy phát điện, hỗ trợ các bệnh viện dã chiến và khu cách ly

Trong năm 2023, DP Consulting đã hiện thực hóa giải pháp chìa khóa trao tay từ những bản vẽ 2D, 3D tại tầng 9 của một trong những trung tâm dữ liệu lớn và hiện đại nhất Việt Nam. 

Dự án bao gồm bộ máy phát điện mtu có công suất 2,5MVA, đạt chuẩn công suất định mức liên tục (DCP) của trung tâm dữ liệu, hoạt động ở điện áp thấp 0,4kV (50Hz) và được cấp nguồn bằng động cơ diesel mtu 16V 4000 G (sản xuất tại Đức).

DP Consulting - Nhà phân phối chính thức của Rolls-Royce tại Việt Nam- Ảnh 4.

Dự án tư vấn, thiết kế và lắp đặt cho Trung tâm Dữ liệu Việt Nam

Bất kể bạn là doanh nghiệp vừa và nhỏ hay có quy mô lớn, công ty chúng tôi đều có những giải pháp tối ưu dựa trên yêu cầu và ngân sách của bạn với chi phí hợp lý đi kèm chính sách bảo hành rõ ràng, minh bạch. Nếu doanh nghiệp đang quan tâm đến các sản phẩm, dịch vụ trên, hãy để lại lời nhắn hoặc gửi yêu cầu đến DP Consulting qua:

Hotline: +84 28 6258 1136

Email: info@dp-consulting.com.vn

Website: www.dp-consulting.com.vn

Xem thêm: mth.6661830112213202-man-teiv-iat-ecyor-sllor-auc-cuht-hnihc-iohp-nahp-ahn-gnitlusnoc-pd/nv.ertiout

Comments:4 | Tags:No Tag

“DP Consulting - Nhà phân phối chính thức của Rolls-Royce tại Việt Nam”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools