vĐồng tin tức tài chính 365

Sau nỗi đau Thái Lan, HLV Park Hang-seo triệu gấp thêm 3 tiền đạo cho đội tuyển Việt Nam?

2022-01-03 10:45

AFF Cup 2020 chứng kiến phong độ không thực sự thuyết phục của các tiền đạo đội tuyển Việt Nam . Trong 2 trận bán kết với Thái Lan, đoàn quân áo đỏ tung ra nhiều cú dứt điểm nhưng không một lần chọc thủng lưới đối phương.

Để khắc phục vấn đề này, HLV Park Hang-seo đã lên kế hoạch bổ sung thêm 3 cái tên "mới mà cũ" cho hàng công đội tuyển Việt Nam ở đợt tập trung tháng 1/2022 là Hà Minh Tuấn (Quảng Nam), Xuân Nam (Bình Định) và Hồ Thanh Minh (Huế).

 Sau nỗi đau Thái Lan, HLV Park Hang-seo triệu gấp thêm 3 tiền đạo cho đội tuyển Việt Nam? - Ảnh 1.

Hồ Thanh Minh (áo đỏ) đang nhận được nhiều kỳ vọng

Hà Minh Tuấn và Xuân Nam đều là mẫu tiền đạo càn lướt, không chiến khá tốt và đã được thầy Park theo dõi kỹ trong thời gian dài. Còn Hồ Thanh Minh từng tỏa sáng với bàn thắng quyết định tại vòng loại U23 châu Á và được đánh giá có thể trở thành trụ cột hàng công U23 Việt Nam trong tương lai.

Ngoài 3 tiền đạo trên, HLV Park Hang-seo cũng đưa một số cầu thủ khác vào danh sách, bao gồm: Đức Chiến (Viettel), Hữu Tuấn (HAGL), Văn Vĩ, Hùng Dũng (Hà Nội FC), Cao Văn Triền (Sài Gòn FC), Tô Văn Vũ (Bình Dương).

Đội tuyển Việt Nam hiện vẫn đang cách ly sau khi trở về từ Singapore. Hết thời hạn cách ly, các cầu thủ sẽ được về thăm gia đình trước khi tập trung trở lại vào ngày 10/1. Trước mắt HLV Park Hang-seo và học trò là 2 trận đấu vòng loại thứ ba World Cup 2022 gặp Australia (sân khách, ngày 27/1) và Trung Quốc (sân nhà, ngày 1/2).

Hồ Thanh Minh đánh đầu vào lưới U23 Myanmar | U23 Việt Nam vs U23 Myanmar

Theo Lupo

Doanh nghiệp và Tiếp thị

Xem thêm: nhc.60772549030102202-man-teiv-neyut-iod-ohc-oad-neit-3-meht-pag-ueirt-oes-gnah-krap-vlh-nal-iaht-uad-ion-uas/nv.zibefac

Comments:0 | Tags:No Tag

“Sau nỗi đau Thái Lan, HLV Park Hang-seo triệu gấp thêm 3 tiền đạo cho đội tuyển Việt Nam?”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools