vĐồng tin tức tài chính 365

Võ Hoàng Yến, Kim Duyên, Hoàng My chiến thắng Vietnam Why Not mùa đầu tiên

2021-01-31 09:28
Võ Hoàng Yến, Kim Duyên, Hoàng My chiến thắng Vietnam Why Not mùa đầu tiên - Ảnh 1.

Đội Khăn Rằn giành giải nhất ‘Đi Việt Nam đi - Vietnam Why Not’ - Ảnh: PHƯƠNG NAM

Đi Việt Nam đi - Vietnam Why Not là dự án hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng cục Du lịch Việt Nam trong việc kích cầu du lịch nội địa bằng việc giới thiệu vẻ đẹp các điểm đến của nước ta thông qua hành trình quay hình.

Tham gia vượt qua các thử thách của chương trình có 9 hoa hậu, á hậu, được chia thành 3 đội chơi: Nón Lá (hoa hậu Khánh Vân, á hậu Mâu Thủy, Top 5 Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2019 Hương Ly); Quai Thao (hoa hậu Ngọc Diễm, hoa hậu Ngọc Châu, hoa hậu Tường Linh); Khăn Rằn (á hậu Võ Hoàng Yến, á hậu Hoàng My, á hậu Kim Duyên).

Võ Hoàng Yến, Kim Duyên, Hoàng My chiến thắng Vietnam Why Not mùa đầu tiên - Ảnh 2.

Quảng bá vịnh Lan Hạ qua thử thách chụp ảnh - Ảnh: BTC

Chặng chung kết của Đi Việt Nam đi - Vietnam Why Not diễn ra tại vịnh Lan Hạ (TP Hải Phòng) với các phần thi gồm:

Thử thách Đẹp - Những tuyệt tác xứ sở: 3 đội thực hiện bộ ảnh có chủ đề quảng bá du lịch Việt Nam với trang phục của nhà thiết kế Lê Thanh Hoà.

Thử thách Đua - Ký ức Bạch Đằng: Các đội chơi kết 2 thuyền kayak thành một hệ thuyền kayak, sau đó chèo ra điểm tập kết và giải đáp 5 câu hỏi liên quan đến kiến thức lịch sử, để tìm mảnh ghép cho thử thách tiếp theo.

Võ Hoàng Yến, Kim Duyên, Hoàng My chiến thắng Vietnam Why Not mùa đầu tiên - Ảnh 3.

Chèo thuyền kayak trên vịnh Lan Hạ trong thử thách Đua - Ảnh: BTC

Thử thách Độc - Dân tộc anh hùng: Các đội tiến hành ghép 6 mảnh ghép đã thu thập xuyên suốt hành trình để tìm ra đúng tên các vị anh hùng và sắp xếp các nhân vật theo trình tự thời gian. Đây là thử thách khá căng thẳng đối với các đội chơi nhưng thể hiện được tinh thần đoàn kết của các đội, cũng như sự am hiểu kiến thức lịch sử, các triều đại Việt Nam.

Thử thách Đố - Lời thì thầm của bức tranh: Từ những dữ liệu được đánh dấu trong bộ sưu tập tranh quý của hoạ sĩ Phạm Lực, các đội chơi quan sát, sắp xếp để tìm ra từ khóa của ban tổ chức.

Võ Hoàng Yến, Kim Duyên, Hoàng My chiến thắng Vietnam Why Not mùa đầu tiên - Ảnh 4.

Niềm vui vỡ òa của các thí sinh khi vượt qua thử thách thành công - Ảnh: BTC

Thử thách Đấu - Đi Việt Nam đi: Đây là thử thách cuối cùng, 3 thành viên của mỗi đội sẽ tham gia song song các thử thách nhỏ như thực hiện game vận động, leo trên boong tàu để tìm mảnh ghép, ghi nhớ các dãy thông tin, để hoàn thành "Bản đồ bay nội địa".

Sau 10 chặng hành trình, đội Khăn Rằn xuất sắc giành chiến thắng, trở thành quán quân Vietnam Why Not mùa đầu tiên. Đội Nón Lá về nhì và Quai Thao đứng thứ ba.

Võ Hoàng Yến, Kim Duyên, Hoàng My chiến thắng Vietnam Why Not mùa đầu tiên - Ảnh 5.

Các đội thi chia sẻ cảm xúc về hành trình ‘Đi Việt Nam Đi - Vietnam Why Not’ - Ảnh: PHƯƠNG NAM

Trước đó, vào chiều 30-1, chương trình đã có buổi gặp gỡ với thành viên các đội chơi và trao giải. Các hoa hậu, á hậu cho biết, khá ấn tượng với chặng cuối cùng, quay hình tại vịnh Lan Hạ (Hải Phòng), một địa điểm còn mới lạ với nhiều người với cảnh đẹp hoang sơ, tự nhiên.

Hoa hậu du lịch Việt Nam Ngọc Diễm, chia sẻ với Tuổi Trẻ Online: "10 tập của chương trình là gắn với 10 địa điểm du lịch. Dù Diễm đi du lịch khá nhiều nơi nhưng mỗi nơi Diễm đến đều cảm thấy có nhiều điều thú vị.

Tham gia chương trình tuy có vất vả nhưng mang đến những trải nghiệm tuyệt vời. Qua tất cả những thử thách của chương trình, Diễm và các bạn chơi đã góp phần quảng bá du lịch Việt Nam đến với nhiều người".

"Diễm mong du khách đến với các điểm đến có những hành xử văn minh, góp phần bảo vệ môi trường, hướng đến du lịch bền vững. Với du lịch biển, chúng ta cần bảo về thảm thực vật, sinh vật biển. Đến với rừng, chúng ta phải đảm bảo an toàn trong công tác phòng cháy chữa cháy và vệ sinh môi trường", Ngọc Diễm cho biết thêm.

Á hậu Mâu Thủy cho biết, tham gia chương trình cô có cơ hội đi nhiều nơi, đến nhiều địa danh rất đẹp. Nhờ chương trình bản thân cô cũng đã góp phần quảng bá du lịch. Mâu Thủy mong chương trình có sự ủng hộ của nhiều người, để có nhiều mùa sau nữa, cùng kích cầu du lịch Việt Nam.

Hoa hậu Ngọc Diễm, Khánh Vân kích cầu du lịch Việt với Hoa hậu Ngọc Diễm, Khánh Vân kích cầu du lịch Việt với 'Đi Việt Nam đi...'

TTO - Dự án ‘Đi Việt Nam đi - Vietnam why not’ với sự tham gia của 9 Hoa hậu, Á hậu Ngọc Diễm, Ngọc Châu, Tường Linh, Khánh Vân, Mâu Thủy, Hương Ly, Võ Hoàng Yến, Hoàng My và Kim Duyên... nhằm kích cầu du lịch Việt hậu COVID-19.

Xem thêm: mth.88764437013101202-neit-uad-aum-ton-yhw-manteiv-gnaht-neihc-ym-gnaoh-neyud-mik-ney-gnaoh-ov/nv.ertiout

Comments:0 | Tags:No Tag

“Võ Hoàng Yến, Kim Duyên, Hoàng My chiến thắng Vietnam Why Not mùa đầu tiên”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools