vĐồng tin tức tài chính 365

VIDEO: Đau lòng chú chó vùng theo chủ khi bị đem cột trước nhà nuôi thú bỏ rơi

2022-02-15 16:45

Camera an ninh của một nhà nuôi thú bỏ rơi ở TP Detroit, bang Michigan, Mỹ đã ghi lại cảnh tượng đau lòng của một chú chó bị một người đàn ông cột lại và bỏ rơi trước cửa của nhà nuôi thú này vào tuần trước.

Theo trang tin tức của đài phát thanh WCRZ, vụ việc xảy ra vào khoảng 8 giờ sáng 9-2. Đoạn video cho thấy một chiếc xe Chevy Equinox màu đen di chuyển đến trước Mái ấm Chăm sóc Động vật Detroit.

Một người đàn ông bước ra khỏi xe, đưa một con chó lai lông xù ra khỏi khoang chứa đồ của chiếc xe và sau đó buộc con chó vào cổng trước của mái ấm, lên xe trở lại và lái đi, mặc kệ chú chó cố vùng theo chủ trong thời tiết giá lạnh.

Người đàn ông cột chú chó lại trước nhà nuôi thú bị bỏ rơi rồi lên xe bỏ đi. Nguồn: WCRZ

“Nếu bạn là chủ của một con vật nuôi đang đối mặt với nhiều thách thức, hãy liên hệ với một trong những cơ sở hỗ trợ như DACC (Chăm sóc và Kiểm soát Động vật Detroit) hoặc các tổ chức nhân đạo để được trợ giúp hoặc tìm kiếm nguồn lực” - ông Mark Kumpf, giám đốc Mái ấm Chăm sóc Động vật Detroit tuyên bố.

“Hãy làm bất cứ điều gì có thể giúp thú nuôi của mình, ngoại trừ việc trói chúng lại và để chúng ở ngoài trong khi thời tiết vô cùng khắc nghiệt’ - ông Kumpf kêu gọi.

Chú chó bị bỏ rơi, hiện đã được đặt tên là Pretzel, đang được DACC chăm sóc trong tình trạng “ổn” và sẽ sớm được gia đình khác nhận nuôi.

Bất kỳ ai quan tâm đến việc nhận thú cưng bị bỏ rơi tại DACC có thể đến thăm mái ấm từ 10 giờ 30 phút sáng đến 3 giờ 30 phút chiều hàng ngày hoặc có thể xem xét thông tin của những bạn thú trên trang Facebook của DACC.

Xem thêm: lmth.3643401-ior-ob-uht-ioun-ahn-court-toc-med-ib-ihk-uhc-oeht-gnuv-ohc-uhc-gnol-uad-oediv/et-couq/nv.olp

Comments:0 | Tags:No Tag

“VIDEO: Đau lòng chú chó vùng theo chủ khi bị đem cột trước nhà nuôi thú bỏ rơi”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools