vĐồng tin tức tài chính 365

Hoàng tử Harry vẫn được mời dự lễ đăng cơ của Vua Charles III sau nhiều đồn đoán

2023-03-06 11:28

Hãng tin Reuters dẫn lời một phát ngôn viên của Hoàng tử Harry ngày 5-3 cho biết Hoàng tử và vợ đã nhận được lời mời dự lễ đăng cơ của Vua Charles III nhưng chưa cho biết liệu họ có tham dự hay không.

Người phát ngôn cho biết: “Tôi có thể xác nhận rằng Công tước gần đây đã nhận được email từ văn phòng của Bệ hạ về lễ đăng cơ”.

"Chúng tôi sẽ không tiết lộ về việc Công tước và Nữ công tước có tham dự hay không vào lúc này” – người phát ngôn nói thêm.

Hoàng tử Harry vẫn được mời dự lễ đăng cơ của Vua Charles III sau nhiều đồn đoán ảnh 1

Hoàng tử Harry và vợ là Công nương Meghan. Ảnh: THE ECONOMIST

Hoàng tử Harry và vợ là Công nương Meghan được cố Nữ hoàng Elizabeth II trao tước hiệu Công tước và Nữ công tước xứ Sussex vào ngày cưới của họ năm 2018.

Lễ đăng cơ sẽ diễn ra vào tháng 5 tới. Theo Reuters, công tác chuẩn bị cho sự kiện đã bị lu mờ bởi những chỉ trích và tiết lộ gây sốc của Hoàng tử Harry về các thành viên Hoàng gia Anh trong cuốn hồi ký của mình.

Điện Buckingham chưa bình luận về thông tin Hoàng tử dự lễ đăng cơ.

Hoàng tử Harry và vợ là Công nương Meghan. Ảnh: THE SUN

Báo Anh: Vua Charles III lấy lại dinh thự đã tặng, yêu cầu vợ chồng Hoàng tử Harry rời đi

(PLO)- Báo Anh đưa tin dinh thự Frogmore Cottage - quà cưới của cố Nữ hoàng Elizabeth II tặng cho Hoàng tử Harry và Công nương Meghan và là nơi ở của họ thuộc khuôn viên lâu đài Windsor của Hoàng gia Anh - đã được Vua Charles III lấy lại tặng cho em trai ông là Hoàng tử Andrew, và vợ chồng Hoàng tử Harry được yêu cầu rời đi.

Người phát ngôn của Hoàng tử Harry và vợ cho biết cặp đôi đã được yêu cầu rời dinh thự Frogmore Cottage - nơi ở của họ thuộc khuôn viên lâu đài Windsor của Hoàng gia Anh.

THẢO VY

Xem thêm: lmth.806227tsop-naod-nod-ueihn-uas-iii-selrahc-auv-auc-oc-gnad-el-ud-iom-coud-nav-yrrah-ut-gnaoh/nv.olp

“Hoàng tử Harry vẫn được mời dự lễ đăng cơ của Vua Charles III sau nhiều đồn đoán”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools