vĐồng tin tức tài chính 365

Thủ môn sút tung lưới đối thủ từ xa chưa từng thấy: 101m

2023-03-20 06:33

Thủ môn lập kỷ lục sút tung lưới đối thủ từ cự ly... 101m - Nguồn: Deportes

Đó là trận Cobresal đánh bại Colo Colo với tỉ số 3-1 ngày 19-3, thủ môn Leandro Requena đã ghi một bàn thắng rất may mắn nhưng lại đi vào lịch sử. Sau tình huống tấn công của Colo Colo, thủ môn Leandro Requena đã ôm gọn bóng để giải nguy cho đội nhà. 

Sau đó anh đã ném bóng xuống trước mặt ở vòng 5m50, rồi tung cú sút rất mạnh bằng chân trái lên phía trên. Quả bóng rơi xuống, sau đó nảy lên qua người thủ môn Colo Colo rồi đi luôn vào lưới giúp Cobresal vượt lên dẫn 3-0 ở phút 77. 

Đây là một bàn thắng rất may mắn vì thủ môn Colo Colo đã dâng lên rất cao và khi quả bóng nảy lên anh cũng đánh hụt quả bóng trong gang tấc. Nhưng dù sao "siêu phẩm" này đã được công nhận cho thủ môn Leandro Requena. 

Với khoảng cách 101m theo ước tính của tờ Deportes (Chile) thì đây sẽ là bàn thắng xa nhất trong lịch sử bóng đá thế giới. 

Tờ Deportes viết: "Leandro Requena có thể phá kỷ lục Guinness về bàn thắng xa nhất thế giới. Trước đó kỷ lục thuộc về thủ môn người Anh Tom King với bàn thắng ở cự ly 96,01m. Còn bàn thắng của Leandro Requena được dữ liệu xác nhận là 101m". 

Trả lời phỏng vấn truyền hình Chile sau trận đấu, thủ môn Leandro Requena cũng rất kích động cho biết: "Bàn thắng này có thể đi khắp thế giới. Tôi rất vui vì nó (bàn thắng) đã giúp chúng tôi đánh bại một đối thủ khổng lồ như Colo Colo. Xin cảm ơn Chúa, cho bàn thắng tuyệt vời này". 

Xem siêu phẩm sút phạt của Ronaldo giúp Al Nassr lội ngược dòngXem siêu phẩm sút phạt của Ronaldo giúp Al Nassr lội ngược dòng

Ngôi sao Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo đã ghi một bàn thắng với 'siêu phẩm' sút phạt, giúp Al Nassr lội ngược dòng đánh bại Abha 2-1 rạng sáng 19-3.

Xem thêm: mth.84744955002303202-m101-yaht-gnut-auhc-ax-ut-uht-iod-ioul-gnut-tus-nom-uht/nv.ertiout

Comments:0 | Tags:No Tag

“Thủ môn sút tung lưới đối thủ từ xa chưa từng thấy: 101m”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools