vĐồng tin tức tài chính 365

Lịch trực tiếp vòng 14 V-League: Tâm điểm Hà Nội đấu Nam Định

2024-03-30 08:26
Lịch trực tiếp vòng 14 V-League - Đồ họa: AN BÌNH

Lịch trực tiếp vòng 14 V-League - Đồ họa: AN BÌNH

Vòng 14 V-League 2023-2024 sẽ diễn ra trong hai ngày 30-3 và 31-3. Ngày 30-3 có ba cặp đấu: LPBank Hoàng Anh Gia Lai gặp Khánh Hòa, Sông Lam Nghệ An - Hải Phòng, và Thể Công - Viettel chạm trán Quảng Nam.

LPBank Hoàng Anh Gia Lai và Khánh Hòa đang xếp ở nhóm cuối bảng. Cả hai đang chạy trốn suất xuống hạng, nên cuộc đọ sức này được ví như "chung kết ngược" của V-League. 

Cơ hội giành chiến thắng của LPBank Hoàng Anh Gia Lai được đánh giá cao hơn. Nếu đánh bại Khánh Hòa, LPBank Hoàng Anh Gia Lai sẽ bứt lên trong cuộc đua trụ hạng.

Sông Lam Nghệ An cũng đang mấp mé nguy hiểm và họ cần điểm trước Hải Phòng để sớm bước vào vùng an toàn. Tuy nhiên, đụng độ Hải Phòng chưa bao giờ là nhiệm vụ dễ dàng. Dự đoán của giới chuyên môn là trận đấu sẽ kết thúc với tỉ số hòa.

Tương tự, Thể Công - Viettel cũng rất cần điểm để thoát khỏi nhóm cuối bảng. Quảng Nam không quá mạnh và Thể Công - Viettel có thể sẽ đạt được mục tiêu.

Sang ngày 31-3, vòng 14 V-League sẽ diễn ra 4 trận đấu còn lại: Hồng Lĩnh - Hà Tĩnh, Đông Á Thanh Hóa - Công An Hà Nội, Bình Định - CLB TP.HCM, Hà Nội - Nam Định. Trong đó, đáng chú ý nhất sẽ là cặp đấu giữa Hà Nội và Nam Định.

Nam Định đang dẫn đầu bảng xếp hạng V-League, trong khi Hà Nội đang trên đường trở lại với cuộc đua vô địch. Cả hai đều có rất nhiều cầu thủ chất lượng, hứa hẹn mang đến cho khán giả những trận cầu hấp dẫn.

Tuấn Anh chính thức gia nhập CLB Nam Định, muốn vô địch V-LeagueTuấn Anh chính thức gia nhập CLB Nam Định, muốn vô địch V-League

Sáng 11-3, CLB Nam Định thông báo đã hoàn tất thương vụ chiêu mộ tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh từ CLB Hoàng Anh Gia Lai.

Xem thêm: mth.3632535003304202-hnid-man-uad-ion-ah-meid-mat-eugael-v-41-gnov-peit-curt-hcil/nv.ertiout

Comments:0 | Tags:No Tag

“Lịch trực tiếp vòng 14 V-League: Tâm điểm Hà Nội đấu Nam Định”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools