vĐồng tin tức tài chính 365

Tìm thấy một phần thi thể nạn nhân thứ 5 trong vụ rơi trực thăng

2023-04-07 09:52
Tìm thấy một phần thi thể nạn nhân thứ 5 trong vụ rơi trực thăng - Ảnh 1.

Lực lượng tìm kiếm đã tìm thấy một phần thi thể của nạn nhân thứ 5 trong vụ rơi trực thăng - Ảnh: NAM TRẦN

Khoảng 9h30 ngày 7-4, thông tin từ hiện trường tìm kiếm cứu nạn vụ trực thăng Bell 505 số hiệu VN-8650 gặp nạn tại khu vực biển thuộc xã Gia Luận, huyện Cát Hải, TP Hải Phòng cho biết đã tìm thấy một phần thi thể của nạn nhân thứ 5 là bà Nguyễn Thị Hội (60 tuổi, vợ của nạn nhân Hồ Tá Lực).

Hiện lực lượng tìm kiếm vẫn đang tiếp tục rà soát, tìm kiếm thêm phần thi thể còn lại. Trước đó, cơ quan chức năng đã xác định được danh tính của 4 nạn nhân được tìm thấy trong vụ trực thăng gặp nạn và đã tổ chức bàn giao cho thân nhân các gia đình lo hậu sự.

Theo báo cáo của UBND TP Hạ Long, danh tính của bốn nạn nhân được tìm thấy thi thể gồm: đại tá Chu Quang Minh (59 tuổi, trú tại quận Long Biên, TP Hà Nội); ông Hồ Tá Lực (59 tuổi); bà Hồ Thị Oanh (51 tuổi, em gái ruột ông Lực, cùng trú tại TP Đà Nẵng); bà Phạm Thị Bê (65 tuổi, trú tại phường Hải Châu 2, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng).

Tìm thấy một phần thi thể nạn nhân thứ 5 trong vụ rơi trực thăng - Ảnh 2.

Mảnh vỡ trực thăng được tập kết trên tàu 885 - Ảnh: NAM TRẦN

Trong đó, thi thể đại tá Chu Quang Minh đã được cơ quan chức năng khám nghiệm, xác định rõ danh tính và bàn giao cho gia đình vào chiều 6-4.

Đối với thi thể nạn nhân Hồ Thị Oanh, sau khi cơ quan chức năng thống nhất với gia đình đã tiến hành đưa đi hỏa thiêu tại Đài hóa thân An Lạc Viên, TP Hạ Long.

Đối với thi thể nạn nhân Hồ Tá Lực và nạn nhân Phạm Thị Bê, cơ quan chức năng đã thống nhất với gia đình là di chuyển bằng đường bộ về quê nhà tại TP Đà Nẵng để tổ chức an táng theo nguyện vọng của gia đình. 

Công tác này được thực hiện vào đêm 6-4, sau khi hoàn thiện việc hỏa thiêu thi thể nạn nhân Hồ Thị Oanh.

Công ty Trực thăng miền Bắc là đơn vị trực tiếp phụ trách di chuyển thi thể và tro cốt của các nạn nhân bằng đường bộ về địa phương thực hiện nghi lễ an táng.

Trực thăng chao đảo, phát nổ khi rơi xuống biểnTrực thăng chao đảo, phát nổ khi rơi xuống biển

Nhiều ngư dân đã tận mắt chứng kiến chiếc trực thăng chao đảo, xoay vòng bay đi bay lại rồi lao nhanh xuống biển phát nổ tại khu vực thuộc xã Gia Luận, huyện Cát Hải, TP Hải Phòng.

Xem thêm: mth.67344839070403202-gnaht-curt-ior-uv-gnort-5-uht-nahn-nan-eht-iht-nahp-tom-yaht-mit/nv.ertiout

Comments:0 | Tags:No Tag

“Tìm thấy một phần thi thể nạn nhân thứ 5 trong vụ rơi trực thăng”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools