vĐồng tin tức tài chính 365

Phạt tiền một phụ nữ làm dịch vụ 'gọi hồn nói chuyện'

2023-04-19 15:40

Ngày 19.4, nguồn tin của PV Thanh Niên cho biết Công an TP.Gia Nghĩa (tỉnh Đắk Nông) vừa xử phạt 5 triệu đồng đối với bà L.T.K.O (32 tuổi, ngụ P.Nghĩa Phú, TP.Gia Nghĩa). Bà O. bị xử phạt về hành vi "cung cấp, chia sẻ thông tin cổ súy các hủ tục mê tín dị đoan, dâm ô, đồi trụy, không phù hợp với thuần phong, mỹ tục của dân tộc".

Theo cơ quan chức năng, bà O. thường xuyên đăng tải các bài viết, hình ảnh, clip có nội dung mê tín dị đoan như xem bói, "gọi hồn nói chuyện" với người âm, cúng giải hạn… trên mạng xã hội Facebook.

Đắk Nông: Gọi hồn ‘nói chuyện” với người âm, người phụ nữ bị phạt 5 triệu đồng - Ảnh 1.

Bà L.T.K.O (32 tuổi, ngụ TP.Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông) đang xem bói cho khách

XUÂN LÂM

Bà O. còn mở dịch vụ xem bói, "gọi hồn nói chuyện" với người âm cho khách có nhu cầu tại nhà (ở P.Nghĩa Phú, TP.Gia Nghĩa). Chi phí "cúng dường" phụ thuộc vào "tấm lòng" và khả năng của khách, thường là vài trăm nghìn đồng.

Theo tìm hiểu của PV Thanh Niên, UBND P.Nghĩa Phú đã phát hiện sự việc từ vài tháng nay; đồng thời nhiều lần mời bà O. lên trụ sở làm việc, yêu cầu viết cam kết không được mở dịch vụ xem bói, gọi hồn người âm tại nhà. Tuy nhiên bà O. vẫn tái phạm, sau đó bị Công an TP.Gia Nghĩa mời làm việc, xử phạt hành chính.

Xem thêm: mth.1250531914032581-neyuhc-ion-noh-iog-uv-hcid-mal-un-uhp-tom-neit-tahp/nv.neinhnaht

Comments:0 | Tags:No Tag

“Phạt tiền một phụ nữ làm dịch vụ 'gọi hồn nói chuyện'”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools