vĐồng tin tức tài chính 365

Người đàn ông bị ngã xe máy, chân mắc kẹt, ôm thành cầu chờ hỗ trợ

2023-04-25 03:32

Ngày 24.4, Công an H.Hoài Ân (Bình Định) xác nhận lực lượng CSGT huyện đã cứu một người đàn ông bị ngã xe máy, bám vào thành cầu Mỹ Thành (thôn Mỹ Thành, xã Ân Mỹ, H.Hoài Ân).

Cụ thể, khoảng 20 giờ 20 phút ngày 23.4, tổ tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ thuộc Công an H.Hoài Ân do đại úy Trần Minh Thông làm tổ trưởng trên đường làm nhiệm vụ, khi đến giữa cầu Mỹ Thành thì phát hiện mô tô BS 82K4-1312 ngã bên thành cầu.

Nghi ngờ có người bị nạn, các chiến sĩ CSGT dừng lại kiểm tra thì phát hiện bên dưới có một người đàn ông cần giúp đỡ. Chân người đàn ông mắc kẹt giữa chiếc xe máy bị ngã và thành cầu, tay ôm thành cầu chờ hỗ trợ. Bên dưới cầu là dòng sông, nước sâu nguy hiểm.

Bình Định: CSGT cứu sống người đàn ông bị ngã xe, ôm thành cầu chờ hỗ trợ - Ảnh 1.

Người đàn ông mắc kẹt bên dưới thành cầu chờ hỗ trợ

CẮT TỪ CLIP

Đại úy Trần Minh Thông nhanh chóng triển khai công tác cứu nạn, phân công cán bộ dùng dây thừng thả xuống, đồng thời hướng dẫn người đàn ông bám lấy dây thừng để không rơi xuống sông.

Sau đó, các chiến sĩ CSGT đã kêu gọi người đi đường cùng hỗ trợ kéo người đàn ông này lên bờ.

Khi được kéo lên bờ, người đàn ông này cho biết tên là N.Đ.S (48 tuổi, ở thôn Vĩnh Đức, xã Ân Tín, H.Hoài Ân). Ông S. đi mô tô rồi tự ngã tại cầu Mỹ Thành.

Xem thêm: mth.446710402424032581-ort-oh-ohc-uac-hnaht-mo-tek-cam-nahc-yam-ex-agn-ib-gno-nad-iougn/nv.neinhnaht

Comments:0 | Tags:No Tag

“Người đàn ông bị ngã xe máy, chân mắc kẹt, ôm thành cầu chờ hỗ trợ”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools