vĐồng tin tức tài chính 365

Đồng Nai: Tạm ngưng thi sát hạch tại Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn

2023-04-25 03:32

Ngày 24.4, ông Dương Văn Đông, Phó giám đốc Sở Giao thông - vận tải (GTVT) Đồng Nai, xác nhận đơn vị này đã ra thông báo tạm ngưng thi sát hạch đối với Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn. Theo ông Đông, chiều 23.4, Sở GTVT đã nhận được đơn xin dời lịch thi sát hạch của ban lãnh đạo Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn.

Đồng Nai: Tạm ngưng thi sách hạch lái xe một trung tâm ở Đồng Nai - Ảnh 1.

Đơn của Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn xin dời lịch thi sát hạch

CTV

Căn cứ lịch thi sát hạch đã thông báo trước đó, Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn dự kiến tổ chức thi sát hạch cho học viên đăng ký tại đây vào ngày 24 - 25.4. Tuy nhiên, trung tâm bất ngờ có văn bản xin dời lịch thi sát hạch vì lãnh đạo có việc đột xuất không thể tổ chức kỳ thi.

Để tránh tình trạng người dân vẫn đến thi theo lịch đã thông báo, ngay trong chiều 23.4, Sở GTVT Đồng Nai phát đi thông báo tạm ngừng thi sát hạch lái xe để học viên được biết.

Đồng Nai: Tạm ngưng thi sách hạch lái xe một trung tâm ở Đồng Nai - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng khám xét cơ sở của Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn 3T tại P.Bửu Long, TP.Biên Hòa

LÊ BÌNH

Như Thanh Niên đã thông tin, ngày 22.4, Bộ Công an phối hợp với Công an tỉnh Đồng Nai khám xét tại Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn (đóng tại P.Tân Tiến, TP.Biên Hòa) cùng một số địa điểm đặt văn phòng của trung tâm này tại Đồng Nai.

Tại đây, ngoài việc khám xét, thu giữ nhiều tài liệu liên quan, lực lượng chức năng cũng đã làm việc với một số nhân viên của Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn để phục vụ công tác điều tra.

Xem thêm: mth.793009002424032581-nog-ias-ex-ial-ehgn-yad-mat-gnurt-iat-hcah-tas-iht-gnugn-mat-ian-gnod/nv.neinhnaht

Comments:0 | Tags:No Tag

“Đồng Nai: Tạm ngưng thi sát hạch tại Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools